- Thêm 2 nữ bệnh nhân Covid-19 tử vong, một người mới 33 tuổi
- Những bí mật ít biết bên trong "đầu não" truy tìm SARS-CoV-2 tại tâm dịch Đà Nẵng
- [Ảnh] 1.500 tiểu thương tại Đà Nẵng đồng loạt mặc áo cờ đỏ sao vàng, mong muốn đẩy lùi Covid-19

4 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên tại Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh
Bác sĩ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho biết, 4 bệnh nhân đầu tiên được công bố khỏi bệnh gồm: BN423, BN424, BN441, BN442. Trong số này có 3 bệnh nhân người Đà Nẵng và 1 bệnh nhân người Quảng Ngãi.
Bác sĩ Phúc cho biết thêm, sau khi được công bố khỏi bệnh, các bệnh nhân này tiếp tục được cách ly theo dõi tại địa phương và có sự quản lý của nhân viên y tế. Bệnh viện Phổi Đà Nẵng sẽ bố trí xe đưa bệnh nhân về địa phương.
Tại buổi công bố 4 bệnh nhân khỏi bệnh, ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế, Đội trưởng Đội điều trị của Bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 nhấn mạnh, đây là niềm vui không chỉ riêng của ngành y tế mà còn của người dân cả nước, luôn quan tâm và hướng về thành phố Đà Nẵng.
Theo báo cáo của Sở Y tế Đà Nẵng, hiện Đà Nẵng đang điều trị cho 242 bệnh nhân nhiễm Covid -19, đến nay đã có nhiều bệnh nhân âm tính từ 1- 4 lần.