Bỏ quên con 1 tuổi trong ôtô giữa trời nắng, mẹ bị bắt và phạt 50.000 USD

  • 04/08/2015 10:32
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài

ANTĐ - Ngày 28/7, tại Owasso, tiểu bang Oklahoma, Mỹ, cảnh sát đã bắt giữ một người phụ nữ vì hành vi bỏ quên con gái 1 tuổi trong xe ô tô, giữa trời nắng nóng.

Hannah Secondi là người mẹ vô tâm đã bỏ quên con gái 1 tuổi trong xe ô tô, khi vội vàng đi mua sắm. Thời tiết lúc đó tại Owasso, Okalahoma rất nắng nóng và thật sự nguy hiểm khi đứa trẻ bị bỏ lại một mình trong chiếc xe.
Bỏ quên con 1 tuổi trong ôtô giữa trời nắng, mẹ bị bắt và phạt 50.000 USD ảnh 1
May mắn khi có 2 người đi qua (Jedidiah Bizzell và Chrysty Lansdowne) chiếc xe và nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ. Sau đó họ đã gọi 911. Cảnh sát đã đến kịp thời, mở khóa xe và giải cứu cho đứa bé đang ở trong tình trạng người ướt đẫm mồ hôi.
Bỏ quên con 1 tuổi trong ôtô giữa trời nắng, mẹ bị bắt và phạt 50.000 USD ảnh 2Hannah Secondi gào khóc khi quay lại xe và phát hiện ra hành động vô tâm của mình


Bà mẹ vô tâm Secondi sau khi quay trở lại xe và nhìn thấy cảnh sát đã gào khóc khi chợt ra nhớ ra mình đã bỏ quên con gái nhỏ một mình trong chiếc xe ô tô nóng như lửa. Theo luật pháp Mỹ, Hannah Secondi đã bị tạm giam ngay lập tức và buộc nộp phạt 50.000 USD về hành vi trên. Đứa bé hiện tại đã an toàn và đang được chăm sóc bởi người cha.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục