• Nhặt “sạn” ở cuộc thi Tài năng trẻ Diễn viên Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2020

  Nhặt “sạn” ở cuộc thi Tài năng trẻ Diễn viên Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2020

  ANTD.VN -  Với sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ, cuộc thi Tài năng trẻ Diễn viên Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2020 bên cạnh những thành công, đã bộc lộ những hạn chế. Trong đó, NSND Lê Tiến Thọ, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo nhấn mạnh tới việc thiếu tính sáng tạo của các thí sính dự thi. Các nghệ sĩ trẻ dường như đang "trả bài" cho thầy nhiều hơn là thể hiện được cá tính người nghệ sĩ trước ánh đèn sân khấu.

 • VietinBank: Nghĩa tình với Bình Định

  VietinBank: Nghĩa tình với Bình Định

  ANTD.VN -Ngày 19/12/2016, VietinBank tổ chức bàn giao 200 nhà ở cho hộ nghèo tỉnh Bình Định để có mái ấm đón Xuân. Đặc biệt, VietinBank cũng quyết định tài trợ 15 tỷ đồng cho tỉnh Bình Định thực hiện công tác an sinh xã hội (ASXH) năm 2017 khi mà Bình Định đang gồng mình chống lũ.

 • Gần 40 tàu cá bị lũ cuốn trôi

  Gần 40 tàu cá bị lũ cuốn trôi

  ANTD.VN -Tối 15-12, do nước lũ xuống bất ngờ đã cuốn trôi gần 40 tàu cá đang cột neo đậu tại cảng cá Đề Gi, thuộc xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Thiệt hại ước tính gần 10 tỷ đồng.

 • Khai mạc Hội nghị Vật lý học quốc tế

  Khai mạc Hội nghị Vật lý học quốc tế

  ANTD.VN - Hôm qua, 8-8, Hội nghị Vật lý học quốc tế với chủ đề “Thổi bay theo gió” đã khai mạc tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 

 • Thêm hai công ty đa cấp không phép bị phát hiện xử lý

  Thêm hai công ty đa cấp không phép bị phát hiện xử lý

  ANTĐ - Thêm hai công ty kinh doanh đa cấp không có giấy phép bị Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương và các cơ quan chức năng các tỉnh Bình Định, Thanh Hóa phát hiện xử lý, đó là Công ty TNHH Hải Nam Quy Nhơn và Công ty CP Đầu tư xúc tiến thương mại Hợp Phát.

 • Không đăng ký, 2 doanh nghiệp đa cấp bị xử lý

  Không đăng ký, 2 doanh nghiệp đa cấp bị xử lý

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, cơ quan chức năng tại địa phương vừa phát hiện và xử lý 2 doanh nghiệp hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn một số tỉnh nhưng chưa thực hiện thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận hoạt động bán hàng đa cấp với cơ quan có thẩm quyền.

 • Tiếp tục hỗ trợ gạo cho 5 tỉnh

  Tiếp tục hỗ trợ gạo cho 5 tỉnh

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ tiếp tục giao Bộ Tài chính xuất cấp (không thu tiền) 5.223,71 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ cứu đói trong thời gian giáp hạt cho 5 tỉnh gồm: Hà Nam 1.344,240 tấn; Quảng Bình 1.999,395 tấn; Bình Định 700 tấn; Lai Châu 713,2 tấn; Kon Tum 466,875 tấn. 

 • Nước mắt mặn hơn muối

  Nước mắt mặn hơn muối

  ANTĐ - Nông dân miền Trung, miền Nam mấy tháng trước gạt nước mắt đổ dưa hấu đặc kín bờ kênh. Tôi vẫn nhớ như in cảnh một lão nông ngồi bệt giữa ruộng, một tay ôm quả dưa, một tay gạt nước mắt.

 • Tàu CSB 4032 cứu hộ tàu cá QNg 96507TS gặp nạn trên biển

  Tàu CSB 4032 cứu hộ tàu cá QNg 96507TS gặp nạn trên biển

  ANTĐ - Sau hơn 10 giờ tích cực tìm kiếm, tàu CSB 4032 đã cứu nạn thành công và lai dắt tàu cá QNg 96507TS bị vỡ bô lái sau về nơi an toàn. Các thuyền viên bị thương cũng được lực lượng Cảnh sát biển chăm sóc y tế.

 • Cảnh sát biển cứu ngư dân gặp nạn

  Cảnh sát biển cứu ngư dân gặp nạn

  ANTĐ - Ngày 27-8, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cho biết, tàu CSB 9002 vừa tìm kiếm cứu nạn thành công 1 ngư dân gặp nạn trên biển trong tình trạng nguy kịch. 

 • Hỗ trợ Điện Biên hơn 1 nghìn tấn gạo

  Hỗ trợ Điện Biên hơn 1 nghìn tấn gạo

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo Bộ Tài chính xuất cấp (không thu tiền) 1.174 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ tỉnh Điện Biên cứu đói cho nhân dân trong thời gian giáp hạt năm 2015.

 • Cứu 49 người bị nạn trên biển

  Cứu 49 người bị nạn trên biển

  ANTĐ - Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam (VMRCC) cho hay, từ đầu tháng 2 đến nay, VMRCC đã cứu nạn thành công 49 người bị nạn trên biển. 

 • Sói biển giữa trùng khơi

  Sói biển giữa trùng khơi

  ANTĐ - Nhắc đến chuyện ra khơi, ngư dân đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) có thể kể ngày này qua tháng khác vẫn không hết chuyện. Một phần trong những câu chuyện đó là về những con người đã viết nên “huyền thoại sống” trên biển đảo quê hương.