Bị vợ "cắm sừng", gọi tình địch đến nhà, đâm gục tại chỗ

  • 26/03/2014 16:43
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTĐ - Cay đắng vì bị vợ "cắm sừng", Minh đi mua dao về sát hại tình địch.

Sáng nay (26-3), TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Thiều Quang Minh (SN 1975, ở cụm 9, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội) 20 năm tù về tội "Giết người".

Do nghi ngờ anh Đặng Quang Hùng (SN 1982, cùng ở xã Duyên Thái) thường xuyên quan hệ với vợ mình là chị Nguyễn Thị Hồng Th nên tối 8-10-2013, Thiều Quang Minh đã bắt vợ kể lại mọi chuyện.

Bị vợ "cắm sừng", gọi tình địch đến nhà, đâm gục tại chỗ ảnh 1
Bị cáo Minh tại phiên tòa hôm nay

Trước sự tra khảo lạnh lùng của chồng, Th đành thừa nhận cách đó hai năm đã cùng anh Hùng quan hệ tình dục với nhau. Điếng người trước sự thật phũ phàng, Minh đến nhà Hùng "hỏi chuyện" và cũng được anh Hùng thừa nhận sự việc là có thật.

Sáng  hôm sau (9-10), Minh đến đầu làng mua 2 con dao nhọn (loại dao gọt hoa quả) mang về nhà. Sau đó, Minh lấy điện thoại di động nhắn tin bảo anh Hùng đến nhà Minh để nói chuyện.

Khi anh Hùng vừa bước vào cửa thì Minh gằn giọng hỏi chuyện và bất ngờ cầm con dao nhọn để sẵn trên bàn, đâm một phát vào sườn trái. Bị đâm trọng thương, anh Hùng vẫn bước tiếp vào phòng nhà Minh, quỳ xuống nhận lỗi và xin Minh tha thứ.

Cùng lúc này, chị Th từ trên tầng 2 chạy xuống giằng con dao trên tay Minh. Trong lúc phân bua, Minh nhìn thấy anh Hùng bị chảy nhiều máu nên bảo Th đi gọi anh Thiều Xuân Bình (anh trai Minh) đến đưa anh Hùng đi cấp cứu.

Mặc dù được mọi người đưa đến Bệnh viện Nông nghiệp 1 gần đó cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên anh Hùng đã tử vong. Sau khi gây án, Minh bỏ trốn đến ngày 12-10 thì đến cơ quan công an đầu thú.

Tin cùng chuyên mục