Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi, động viên các đơn vị ứng trực phục vụ nhân dân dịp Tết Canh Tý

  • 24/01/2020 11:45
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 24-1-2020 (tức 30 Tết), đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc tết và động viên các y bác sỹ Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội và công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco).

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi, động viên các đơn vị ứng trực phục vụ nhân dân dịp Tết Canh Tý ảnh 1

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm Trung tâm điều hành cấp cứu 115 Hà Nội

Trong năm 2019,Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội đã tiếp nhận và xử lý gần 40 nghìn cuộc gọi cấp cứu, với 28 nghìn bệnh nhân, vượt xa kết quả của năm 2018 và tiệm cận với năng lực tối đa của Trung tâm. Ngoài ra, Trung tâm còn bố trí gần 1.000 lượt xe phục vụ các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa trên địa bàn Thủ đô. Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trung tâm bố trí trực 100% quân số ở cả 4 cấp, sẵn sàng triển khai nhiệm vụ khi có yêu cầu.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải gửi lời chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 tới Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, đồng thời cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, người lao động của Trung tâm đối với sự nghiệp chăm lo sức khỏe Nhân dân trong những năm qua.

Đánh giá cao kết quả của Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cho rằng, với đặc thù là Thành phố rộng, đông dân, Trung tâm cần tăng cường phối hợp với các bệnh viện Trung ương trên địa bàn để giảm thời gian tiếp cận và nâng cao khả năng cứu sống bệnh nhân. 

Bí thư Thành ủy cũng yêu cầu Thành phố sớm phê duyệt Đề án để tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao năng lực hoạt động của Trung tâm. Bí thư Thành ủy cũng đề nghị ngành Y tế Thủ đô tiếp tục làm tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi, động viên các đơn vị ứng trực phục vụ nhân dân dịp Tết Canh Tý ảnh 2

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà, động viên công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội

Tiếp đó, đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả hoạt động của Công ty, nhất là trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp; ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác quản lý, xử lý rác thải...

Gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến đội ngũ cán bộ, công nhân viên và trên 4 nghìn lao động Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội cùng gia đình năm mới Canh Tý 2020 nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công...

Ai Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, trong năm 2020 và những năm tiếp theo, Công ty tiếp tục quan tâm tốt hơn đến đời sống và điều kiện làm việc của người lao động, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế...

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi, động viên các đơn vị ứng trực phục vụ nhân dân dịp Tết Canh Tý ảnh 3

Nữ công nhân môi trường Hà Nội vẫn miệt mài làm sạch thành phố trong ngày 30 Tết

Bí thư Thành ủy cũng mong muốn từng cán bộ, công nhân viên Công ty cũng cần quan tâm hơn đến công tác tuyên truyền, nhắc nhở người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường để từng bước hình thành nếp văn hóa, văn minh đô thị, nhất là trong bối cảnh năm 2020 trên địa bàn Thủ đô diễn ra nhiều sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa và đối ngoại quan trọng.

Tin cùng chuyên mục