Bi kịch: Con gái chết mẹ cũng tự sát theo

  • 29/03/2014 16:44
  • 0 bình luận
  • Kim Dung
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ đã tự tử trong siêu thị Asda (nước Anh), sau khi con gái của cô qua đời vì khuyết tật ở tim.

Sobia Yousef, 36 tuổi, tự đâm vào cổ mình trong nhà bếp của siêu thị Asda, Shipley, nước Anh, vào sáng thứ ba vừa rồi. Con gái cô là Mehwash (9 tuổi) đã phải vật lộn với bệnh tim từ khi sinh ra, đến tháng 10 năm ngoái cô bé đã qua đời.

Bi kịch: Con gái chết mẹ cũng tự sát theo ảnh 1
Sobia Yousef, 36 tuổi, tự đâm vào cổ vì không thể vượt qua nỗi buồn sau cái chết của con gái mình Mehwash (9 tuổi) bên phải 


Mehwesh (có một chị gái Aqsa 14 tuổi, và anh trai Shaweeb 12 tuổi) được chẩn đoán là đã mắc phải căn bệnh tim khá hiếm gặp và các chuyên gia cho biết, cô bé sẽ không bao giờ sống sót qua được 10 tuổi.

Em trai của Sobia- Intiaz Ali cho biết: "Khi các bác sĩ nói với chị tôi không thể làm gì để cứu được đứa bé, cô ấy đã thay đổi. Sobia đã không ăn uống gì trong vài ngày và không rời khỏi giường của mình trong vòng hai tháng. Ali cũng cáo buộc các dịch vụ xã hội của "từ bỏ" cháu gái của mình và bỏ qua những lời cầu xin của gia đình họ.

"Sobia cố gắng để làm tổn thương bản thân mình và nói rằng cuộc sống còn gì đáng để luyến tiếc sau khi Mehwash chết ", Ali  nói.
Bi kịch: Con gái chết mẹ cũng tự sát theo ảnh 2Sobia Yousef đã tự sát trước mặt nhân viên và người mua hàng tại siêu thị Asda
Bi kịch: Con gái chết mẹ cũng tự sát theo ảnh 3
Nạn nhân được tìm thấy ở một lối đi trong siêu thị sau khi tự đâm vào cổ mình


Khi phát hiện ra căn bệnh này các bác sĩ nói em bé chỉ sống được một năm nữa. Tuy nhiên cô bé đã rất kiên cường và sống đến năm 9 tuổi, người bạn và cũng là người gần gũi với cô nhất chính là mẹ cô- Sobia.
Bi kịch: Con gái chết mẹ cũng tự sát theo ảnh 4
Cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ việc xảy ra


Một người đàn ông có mặt tại hiện trường cho biết, anh ta đã cảm thấy rất sốc khi nhìn thấy người phụ nữ cầm dao tự đâm vào cổ mình. Những người xung quanh đã cố gắng hô hấp nhân tạo để cứu Sobia, tuy nhiên khi lực lượng cảnh sát và nhân viên y tế có mặt thì cô đã qua đời.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục