• Không nề hà bất cứ công việc gì

  Không nề hà bất cứ công việc gì

  ANTD.VN - Rohit là một kỹ sư xây dựng có trình độ cao nhưng vì công ty anh bị phá sản nên Rohit thành ra thất nghiệp. Gặp đúng giai đoạn kinh tế khó khăn nên 3 tháng nay Rohit không tìm được việc đúng chuyên môn. Vì thế anh không còn tiền để thuê nhà ở và trang trải cuộc sống. 

 • Sẻ chia nỗi buồn

  Sẻ chia nỗi buồn

  ANTĐ - Một quả phụ vừa bị mất con trai trong một vụ tai nạn. Quá đau buồn và không chấp nhận sự thật, bà tìm đến một nhà tiên tri cầu xin: “Có lời cầu nguyện nào mà ngài biết có thể cho con trai tôi sống lại không?”. 

 • Đất Quảng Nam lại nổi "Thánh bà"

  Đất Quảng Nam lại nổi "Thánh bà"

  ANTĐ - Chuyện không mấy lạ lùng nữa, nhưng từ mấy ngày trước Tết đến nay đã làm náo loạn cả một phường ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam). 

 • Kiểu sống "quái lạ" oán trách cả nắng mưa, gió rét

  Kiểu sống "quái lạ" oán trách cả nắng mưa, gió rét

  ANTĐ - Bạn chọn cách sống sân hận, oán trách hay vui vẻ, tri ân? Oán trách chẳng mang lại lợi ích gì, ngược lại nó thúc đẩy ta suy nghĩ, làm những việc vô ích, gây hại cho thân tâm mình, cho người thân và gây bất ổn cho xã hội.

 • Khát tình, người đàn bà lừa cảnh sát tới nhà, xin...quan hệ

  Khát tình, người đàn bà lừa cảnh sát tới nhà, xin...quan hệ

  ANTĐ - Một người phụ nữ là Maria Montenez- Colon, đã 58 tuổi, ở Funta Gorda, thuộc bang Florida, nước Mỹ, bị khởi kiện vì lạm dụng và sử dụng sai mục đích các dịch vụ công cộng, cũng như có hành vị quấy rối tình dục, khi bà ta gọi điện thoại cho tổng đài 911 rồi báo có tai nạn. Khi có người tới thì bà ta lại lao vào cầu xin người cảnh sát này...quan hệ với mình vì bà ta đã rất lâu rồi không được làm "chuyện ấy".

 • Có nên tha thứ?

  Có nên tha thứ?

  ANTĐ - Tôi lấy chồng đã được 2 năm và có một con gái xinh xắn. Vượt qua bao nhiêu rào cản, khó khăn, tôi luôn nghĩ mình là người phụ nữ may mắn khi lấy được người chồng tử tế. Vậy mà mới đây, tôi vô tình đọc được tin nhắn của một người con gái gửi đến máy điện thoại của anh nói muốn dẫn cô ấy đi bệnh viện để phá thai. 

 • Quan trọng là thái độ

  Quan trọng là thái độ

  ANTĐ - Một cuộc thi nghiên cứu khoa học của địa phương vừa kết thúc, người đoạt giải cao nhất là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Chàng trai là sinh viên nghèo vượt khó, với thành tích học tập xuất sắc năm nào cậu cũng được học bổng. Giải thưởng lần này thật xứng đáng với những nỗ lực trong bốn năm qua của cậu, phần thưởng là một số tiền lớn mà cậu chưa bao giờ dám mơ đến, nó sẽ giúp cậu thực hiện ước mơ tiếp tục học cao học và nghiên cứu khoa học. 

 • Ngôi mộ vô danh biết "tự lớn lên" cùng những câu chuyện quở phạt người khác

  Ngôi mộ vô danh biết "tự lớn lên" cùng những câu chuyện quở phạt người khác

  ANTĐ - Ngôi mộ vô danh nằm cạnh con đường quốc lộ đông người qua lại, từ lâu nó được đồn thổi là biết “tự lớn lên”. Bên cạnh đó ngôi mộ còn nổi tiếng linh thiêng khi trở thành “thần tài” cho người buôn kẻ bán cầu lộc, và cũng  biết trừng phạt những ai dám xâm phạm đến địa phận mộ. Vậy thực hư về ngôi mộ thế nào?

 • Hãy quý trọng thời gian

  Hãy quý trọng thời gian

  ANTĐ - Có một người rất keo kiệt, lúc nào cũng chắt bóp chẳng dám ăn tiêu, gia đình anh ta lúc nào cũng sống trong đói rét, rách rưới. 

 • Đi chậm để cảm nhận cuộc sống

  Đi chậm để cảm nhận cuộc sống

  ANTĐ - Một người đàn ông giàu có lái chiếc xe đắt tiền bóng lộn phóng rất nhanh qua khu phố vắng. Bỗng nhiên có một viên gạch từ đâu bay tới đập mạnh vào cửa xe. 

 • Tình yêu thương

  Tình yêu thương

  ANTĐ - Người vợ trẻ lên núi tìm vị ẩn sĩ thông thái để cầu xin sự giúp đỡ. Chồng của cô từ một người thương yêu vợ con, chí thú làm ăn sau khi từ chiến trận trở về đã không làm bất cứ việc gì, say xỉn suốt ngày và chửi bới đánh đập vợ con khiến cho cô và các con đều rất sợ. 

 • Tự thẩm định

  Tự thẩm định

  ANTĐ - Một chàng trai trẻ nhận việc cắt và chăm sóc cỏ thuê cho một biệt thự lớn trong vùng để trang trải học phí ở trường đại học của mình. Chiều đó chàng trai đi vào cửa hàng tạp hóa và xin đổi tiền xu để sử dụng điện thoại công cộng được đặt trong cửa hàng, anh bấm số với vẻ mặt rất nghiêm túc, vì vậy ông chủ cửa hàng đã quan sát và lắng nghe cuộc trò chuyện của anh. 

 • Ghen tuông, chồng đâm vợ 17 nhát dao

  Ghen tuông, chồng đâm vợ 17 nhát dao

  ANTĐ - Mặc cho đứa con trai cầu xin gọi xe cứu thương cho mẹ, Andrew Parsons sống tại làng Bicester (Anh) vẫn không ngừng những hành động bạo lực với vợ sau khi cô thú nhận sẽ đến sống với người đàn ông khác. 

 • Vợ năn nỉ... bồ nhí quay lại với chồng

  Vợ năn nỉ... bồ nhí quay lại với chồng

  ANTĐ - Đã hơn một tuần nay, Lâm không nói một lời nào. Anh tự nhốt mình trong phòng và gần như tuyệt thực. Tôi không tin Lâm yêu cô ta nhiều đến thế nhưng sự việc bày ra ngay trước mắt, tôi là vợ, lẽ nào có thế làm ngơ...

 • Giá trị của khó khăn

  Giá trị của khó khăn

  ANTĐ - Một hôm, sư tử tìm đến trước mặt Thượng đế, nó nói: Tôi muốn cảm ơn vì ngài đã ban cho tôi một sức mạnh phi thường, đứng trên muôn loài thú.

 • 6 điều mang lại hạnh phúc

  6 điều mang lại hạnh phúc

  ANTĐ - Xã hội phát triển nhanh dẫn tới sự xuất hiện những công việc mới, những mối quan hệ và những cảm xúc mới. Nhưng đáng tiếc là những điều đó không mang lại hạnh phúc cho con người. Thực tế là chúng ta đang dần lãng quên những điều quan trọng nhắc ta quay trở về cội nguồn của hạnh phúc thực sự.