Bị giết, cắt tai ngay tại nhà mình

(ANTĐ) - Ông Nguyễn Văn Mai bị phát hiện chết ngay trong nhà mình với tư thế nằm sấp trên nền gạch, một tai trái bị cắt đứt hoàn toàn.

Sáng 23-6, Cơ quan pháp y và công an điều tra công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân Nguyễn Văn Mai (SN 1964, tạm trú tại xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam).

Vào lúc 18 giờ 10 ngày 22-6, ông Nguyễn Văn Mai bị phát hiện chết ngay trong nhà mình với tư thế nằm sấp trên nền gạch, một tai trái bị cắt đứt hoàn toàn. Cạnh thi thể ông Mai là chiếc quạt vẫn còn quay đều, khiến máu loang trên nền nhà khô cứng.

Ông Mai có vợ con tại xã Phong Nẫm, còn ông mua đất và làm thanh long tại xã Hàm Cường. Ông Mai sống một mình tại đây để chăm sóc hơn 1.000 trụ thanh long. Hằng ngày, ông Mai thường pha trà cùng bạn bè hàng xóm uống và tán gẫu nhưng hôm xảy ra vụ việc, cửa nhà vẫn mở nhưng không thấy ông. Thấy bất thường, người hàng xóm đã rủ thêm một người bạn vào nhà ông Mai thì phát hiện ông đã chết.

Vụ việc được báo cho cơ quan công an địa phương. Ngay sau đó, cơ quan pháp y và cơ quan cảnh điều tra công an tỉnh đã vào hiện trường nhưng do thiếu ánh sáng và điều kiện để tiến hành khám nghiệm tử thi nên phải đợi đến sáng hôm sau. Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của ông Mai.