Bị chém tại phòng cấp cứu của bệnh viện

(ANTĐ) - Đang chăm sóc người bị tai nạn ở phòng cấp cứu bệnh viện, anh Dũng và anh Hùng bị một nhóm khoảng 7 đối tượng xông vào dùng dao, kiếm chém gây thương tích.

Bị chém tại phòng cấp cứu của bệnh viện

(ANTĐ) - Đang chăm sóc người bị tai nạn ở phòng cấp cứu bệnh viện, anh Dũng và anh Hùng bị một nhóm khoảng 7 đối tượng xông vào dùng dao, kiếm chém gây thương tích.

Sự việc xảy ra lúc 3 giờ ngày 5-8, tại phòng cấp cứu Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 5-8, anh Vũ (trú tại phố Đại La, Hà Nội) đi xe máy trên đường Trần Nhật Duật có va chạm với một xe máy khác làm một người phụ nữ bị thương phải đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Anh Vũ đã ở lại hiện trường để giải quyết và gọi điện cho vợ là chị Hải đưa người phụ nữ trên đi cấp cứu. Sau đó chị Hải gọi điện nhờ người nhà là các anh Nguyễn Mạnh Hùng (ở tổ 16, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội), Nguyễn Văn Dũng (ở tổ 16 Phúc Tân, quận BA Đình, Hà Nội) và anh Hùng đến phòng cấp cứu bệnh viện hỗ trợ chăm sóc.

Đến 3h cùng ngày, có khoảng 7 đối tượng xông vào phòng cấp cứu bệnh viện dùng dao, kiếm chém người nhà chị Hải, làm anh Nguyễn Văn Dũng và anh Nguyễn Mạnh Hùng bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Sau khi chém xong, số đối tượng trên đã bỏ chạy.

Sau đó người phụ nữ bị tai nạn đã bỏ đi, không còn ở bệnh viện Việt Đức. Vụ việc đang được CAQ Hoàn Kiếm điều tra làm rõ để truy bắt đối tượng chém người gây thương tích để xử lý.

Đăng Khoa