Bị cá mập tấn công, ông lão 65 tuổi tử vong thương tâm

  • 27/05/2019 13:46
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Một ông lão 65 tuổi đến từ bang California (Mỹ) đã qua đời sau khi bị cá mập tấn công, giới chức Hawaii cho biết.

Bị cá mập tấn công, ông lão 65 tuổi tử vong thương tâm ảnh 1

Truyền thông địa phương đưa tin, người đàn ông này đang bơi cách khu nghỉ mát Kaanapali Shores ở quận Maui không xa. Ông lão đã bị kéo xuống nước với những vết thương đe dọa đến tính mạng do bị cá mập tấn công và không thể qua khỏi, các nhân chứng cho biết.

“Khi chúng tôi đến gần hơn, tôi thấy một ít máu trên bụng ông ấy, cả cổ tay nữa, dường như cổ bị rách, phần chân trái từ đầu gối trở xuống bị mất”, một nhân chứng kể lại.

Hiện vẫn chưa rõ vụ tấn công trên do loài cá mập nào thực hiện, nhưng theo nhà sinh vật học Michael Domeier, có khả năng đây là cá mập hổ - một trong những loài cá mập lớn nhất hành tinh được ghi nhận có các cuộc tấn công chí mạng nhất vào con người chỉ sau cá mập trắng lớn.

Vụ việc hôm 25-5 là vụ cá mập tấn công gây chết người thứ 5 tại Hawaii trong số hơn 120 vụ tấn công được ghi nhận kể từ năm 1995. Toàn bộ số vụ cá mập tấn công gây chết người này đều xảy ra ở Mauri, trong đó vụ gần đây nhất là vào tháng 4-2015.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục