Bẻ gương ô tô giữa phố, nam thanh niên bị đánh nhừ tử

ANTD.VN - Đối tượng bẻ kính chiếu hậu của chiếc xe Mazda CX5 chưa kịp tẩu thoát thì bị người dân phát hiện đuổi theo bắt giữ quả tang. Bức xúc do thường xuyên bị bẻ gương xe ô tô, nhiều người dân đã lao vào đánh tên trộm một trận nhừ tử rồi mới giao nộp cho Công an.

Đối tượng Trần Thanh Dũng tại cơ quan Công an

Sáng 3-12, Cơ quan CSĐT Công an Q. Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Trần Thanh Dũng (SN 1973, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Dũng đi xe máy trên đường Ung Văn Khiêm (P.25, Q. Bình Thạnh) tìm tài sản sơ hở để ra tay trộm cắp. Khi đến trước nhà số 340/44 đường Ung Văn Khiêm, Dũng phát hiện chiếc xe Mazda CX5 đang đậu trước nhà không có người trông coi nên tiến đến bẻ chiếc gương chiếu hậu leo lên xe định bỏ chạy.

Đúng lúc này, người dân phát hiện liền đuổi theo bắt giữ được đối tượng cùng tang vật. Bức xúc vì thường xuyên bị bẻ gương chiếu hậu xe ô tô, nhiều người dân đã lao vào đánh cho tên trộm một trận nhừ đòn trước khi đem giao nộp cho cơ quan Công an.