"Bầu" Đức: “HAGL thua nằm trong tính toán của tôi“

  • 24/01/2015 17:04
  • 0 bình luận
  • Huyền Châu
  • In bài
ANTĐ - Trước vòng 5 V-League, ông Đoàn Nguyên Đức giảm sức ép cho các học trò bằng khẳng định họ không nhất thiết buộc phải thắng, mà đôi khi thua cũng tốt.

Thắng tưng bừng ở trận ra quân nhưng HAGL, với lứa trẻ tài năng, đã gây thất vọng khi để thua liên tiếp 3 trận.

Người ta cho rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại của HAGL. Thương hiệu và sức hút của lứa U19 khiến họ trở thành đội bóng đáng chú ý nhất, được tung hô, chăm bẵm nhất... điều này vô tình khiến họ bị đẩy vào thế đối lập với phần còn lại của V-League. 

Đội bóng nào gặp HAGL là lại có khát khao chiến thắng hơn để chứng minh sự dạn dày của mình, mới là yếu tố quyết định một trận cầu chứ không phải "hoa lá cành" kiểu HAGL.

Nhiều CĐV HAGL có thể thất vọng với những gì vừa xảy ra, nhưng "bầu" Đức thì không. Ông chủ HAGL cho rằng mọi thứ đang nằm trong tính toán của mình, và HAGL thật sự cần những thất bại như vừa qua.

"Bầu" Đức: “HAGL thua nằm trong tính toán của tôi“ ảnh 1"Bầu" Đức là người hiểu HAGL hơn ai hết

“Tôi là người hiểu rất rõ các cầu thủ của mình. 7-8 năm nay, ngày nào rảnh mà tôi không đến Hàm Rồng xem bọn nhỏ tập, ăn cơm cùng tụi nó. Thậm chí buổi tối nếu có thể tôi cũng ngủ ở trong đó để biết chúng đang như thế nào. HAGL thua là điều tôi chấp nhận được. Đó là điều nằm trong tính toán của tôi”, "bầu" Đức nói.

“Tôi có biết nhiều người đang lo lắng hay nghi ngờ về khả năng của HAGL tại V-League 2015. Tôi nghĩ không sao hết. Đội bóng cứ vậy, cứ làm tới đi. Tôi nghĩ cần 7-8 trận đấu nữa để đội bóng bắt nhịp và vào guồng”, ông Đức khẳng định.

Sau chuyến làm khách tại sân Lạch Tray, nơi HAGL thua 0-1, đội bóng phố Núi sẽ trở về sân nhà Pleiku để tiếp đón SHB.Đà Nẵng vào lúc 17h ngày mai, Chủ nhật 25-1.

Tin cùng chuyên mục