Bắt tú ông đưa cầu bán dâm “Suger baby”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nắm bắt nhu cầu “gặp gỡ và yêu thương” của không ít quý ông ham của lạ, Hà Trọng Thắng (SN 1993, ở Hà Nội) đã kết nối đường dây bán dâm theo hình thức “suger baby”.

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã bắt giữ đối tượng Hà Trọng Thắng về hành vi môi giới mại dâm.

Đầu tháng 6/2021, do không có công ăn việc làm ổn định, qua tìm hiểu trên mạng xã hội facebook, Thắng biết có một số khách nam giới muốn mua dâm của gái bán dâm theo hình thức “gặp gỡ yêu thương có thời gian cụ thể”, tức là mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày với giá thống nhất.

Thắng khai nhận hành vi vi phạm tại Công an quận Cầu Giấy

Thắng khai nhận hành vi vi phạm tại Công an quận Cầu Giấy

Thấy vậy, Thắng nảy sinh ý định kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới đảm bảo thu nhập thêm cho cuộc sống. Sau đó Thắng lập Group mang tên “Sugar baby Hà Nội” và đăng bài nội dung tuyển kết nối dady (khách mua dâm) với sugar baby (gái bán dâm) với cam kết uy tín kín đáo thành công, kết bạn zalo qua số điện thoại.

Thắng thoả thuận với baby sau khi môi giới thành công lần quan hệ tình dục đầu tiên xong, baby phải trả cho Thăng tiến công môi giới 1 triệu đồng. Đối với dady, Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công thì phải trả tiền công là 2 triệu đồng. Tất cả số tiền từ baby và dady sẽ được chuyển vào tài khoản mang tên Hà Trọng Thắng tại ngân hàng.

Sau khi thành lập đường dây cho đến lúc bị Công an quận Cầu Giấy bắt giữ, Thắng đã môi giới được khá nhiều cặp "dady và bayby" mua bán dâm với nhau để hưởng tiền công môi giới.