Bắt thêm 2 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Quá trình điều tra, mở rộng vụ án liên quan đến đường dây cá độ bóng đá cúp C1 UEFA Champions league, cơ quan Công an đã bắt giữ thêm 2 đối tượng.

Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, quá trình điều tra mở rộng vụ án liên quan đến đường dây cá độ bóng đá cúp C1 UEFA Champions league, Cơ quan CSĐT đã làm rõ thêm 2 đối tượng cùng trú tại huyện Ba Vì gồm: Phùng Văn Tĩnh (SN 1972), trú tại xã Phú Đông và Nguyễn Minh Tuấn (SN 1967), trú tại xã Tản Hồng, tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, trong trận chung kết cúp C1 UEFA Champions league giữa hai đội bóng Borussia Dortmund và Real Madrid ngày 2/6.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng Phùng Văn Tĩnh, Nguyễn Minh Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi đánh bạc.

Đến nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Vì đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Phùng Văn Tĩnh và Nguyễn Minh Tuấn và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phùng Văn Tĩnh về hành vi nêu trên.

Bị can Phùng Văn Tĩnh tại cơ quan Công an.

Trước đó, như ANTĐ thông tin, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Ba Vì đã phát hiện, bắt quả tang Lê Văn Hoa (SN 1967) và Lê Viết Hùng (SN 1974), cùng trú tại xã Vạn Thắng đang có hành vi đánh bạc trên không gian mạng dưới hình thức cá độ bóng đá trận chung kết cúp C1 UEFA Champions league giữa hai đội bóng Borussia Dortmund và Real Madrid.

Tang vật bị thu giữ gồm máy tính, giấy kẻ ô ly ghi các đội bóng cá cược của khách, gần 9 triệu đồng và tài liệu liên quan khác.

Bị can Lê Văn Hoa và Lê Viết Hùng

Lời khai các đối tượng thể hiện, ngày 2/6, Hoa đã tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá 3 lần với tổng số tiền 3,5 triệu đồng; còn Hùng đã trực tiếp tham gia đặt cược cá độ 15 lần với tổng số tiền trên 13 triệu đồng.

Ngoài ra, Hoa còn nhận đặt cược cá độ cho những người khác với tổng số tiền là 17 triệu đồng. Sau khi củng cố hồ sơ, tài liệu, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Vì đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Lê Văn Hoa và Lê Viết Hùng về hành vi đánh bạc.