Bắt tại trận đối tượng trộm cắp giữa phố đi bộ Hoàn Kiếm

ANTD.VN -   Ngày 15-12, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cùng với lực lượng bảo vệ hồ Hoàn Kiếm đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng trộm cắp tài sản của người dân ở phố đi bộ...

Trước đó, vào khoảng 8h15 ngày 15-12, thực hiện phương án đảm bảo ANTT cho sự kiện “ Lễ hội văn hoá dân gian đương đại” cũng như khu vực tuyến phố đi bộ xung quanh hồ Hoàn kiếm và phụ cận, tổ công tác Đội CSGT-TT Công an quận Hoàn Kiếm và Ban quản lý hồ Hoàn kiếm do Thiếu tá Tạ Hoài Nam chỉ huy, đã phát hiện và bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi trộm cắp tài sản của người dân.

Đối tượng Nguyễn Đình Tiến trộm cắp bị bắt giữ

Khi phát hiện thấy tổ công tác ập tới, đối tượng liền bỏ chạy. Đến gần số nhà 61 phố Đinh Tiên Hoàng, đối tượng đã bị lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, đối tượng được làm rõ là Nguyễn Đình Tiến ( Sinh năm 1980, HKTT tại tổ 8 phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội). Tiến từng có 1 tiền án về tội cướp tài sản.

Một số tài sản đối tượng trộm cắp được của người dân

Tang vật của vụ trộm cắp là một túi vải bên trong có chiếc ví cùng số tiền hơn 500.000 đồng, 1 điện thoại iPhone 6, 1 điện thoại Samsung cùng dao nhọn loại dao Thái Lan. Tổ công tác đã xác định được bị hại là chị Trần Thị Kim Thành ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Công an quận Hoàn Kiếm đang lập hồ sơ xử lý đối tượng.