Bắt quả tang 20 đối tượng đánh xóc đĩa tại nhà văn hóa thôn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Công an huyện Ba Vì, Hà Nội vừa bắt giữ 20 đối tượng đang xóc đĩa tại nhà văn hóa thôn thuộc xã Tiên Phong, huyện Ba Vì.
Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Qua công tác nắm tình hình địa bàn dịp trước và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lực lượng chức năng ghi nhận nhiều địa phương tổ chức “Lễ hội đầu Xuân”, trong đó có biểu hiện một số đối tượng lợi dụng việc tổ chức lễ hội để tổ chức đánh bạc. Trước tình hình trên, Công an huyện Ba Vì đã chủ động các phương án tuyên truyền, kết hợp đấu tranh mạnh mẽ để triệt xóa, góp phần bảo đảm an ninh trật tự.

Ngày 19-2-2024. Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Ba Vì đã bắt quả tang 20 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà văn hoá thôn thuộc xã Tiên Phong, huyện Ba Vì. Tang vật thu giữ gồm 1 bát sứ, 1 đĩa sứ, 4 quân vị. Tổng số tiền thu được là gần 37 triệu đồng, 14 xe máy, và 20 điện thoại di động.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Trong thời gian tới, để bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện, Công an huyện Ba Vì sẽ tiếp tục chỉ đạo các đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn nắm tình hình địa bàn và đấu tranh mạnh với loại tội phạm này để xử lý theo quy định của pháp luật.