Bắt "nữ quái" chia nhỏ ma túy bán tại nhà

ANTD.VN -Với những biểu hiện bất thường của May, CATP Hải Dương đã phát hiện và bắt giữ “nữ quái” này về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Từ nguồn tin trinh sát, CATP Hải Dương đã phát hiện những biểu hiện nghi vấn của Nguyễn Thị May (33 tuổi), trú tại số 24/128 phố Nguyễn Hữu Cầu, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương. Vào những múi giờ nhất định, nhiều đối tượng nghiện ma túy, có tiền án, tiền sự ra vào nơi cư trú của người phụ nữ này đã đặt dấu ? trong đầu các trunh sát.

12h ngày 15-2, tổ công tác CATP Hải Dương trong quá trình mật phục ở khu vực phố Nguyễn Hữu Cầu, đã phát hiện và bắt giữ Nguyễn Văn Duy (27 tuổi), trú tại khu 5, phường Tân Bình, TP Hải Dương vừa từ trong nhừ May ra, trên người tàng trữ ma túy. Duy khai nhận đã vào nhà May để mua ma túy. Tổ công tác CATP Hải Dương đã bất ngờ kiểm tra hành chính nơi ở của may, phát hiện và bắt quả tang “nữ quái” đang xé lẻ ma túy thành từng gói nhỏ để bán cho đối tượng nghiện.  

Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng May

Ngay sau đó, lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của May đã được CATP Hải Dương thực hiện, trước sự chứng kiến của những người dân địa phương và các cơ quan chức năng. Biết không thể che giấu được hành vi phạm tội mua bán trái phép chất ma túy, May đã tự giao nộp 21,6 gam heroin cho cơ quan công an.

May khai từng tham gia vận chuyển ma túy từ 14 năm trước, nên đã quen cách liên hệ mua ma túy rồi mang về xé lẻ thành từng gói nhỏ bán kiếm lời. Gần đây nhất, 23h đêm 13-2, May đi xe khách xuống cầu Lạch Tray, TP Hải Phòng mua ma túy của một người đàn ông không quen biết. Trước đó, May và người đàn ông lạ hẹn nhau đến một địa điểm nhất định ở TP Hải Phòng để giao tiền và nhận ma túy có giá 12 triệu đồng.

Theo hồ sơ tội phạm, May đang được hoãn thi hành án phạt 11 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.   Cơ quan CSĐT - CATP Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị May về hành vi mua bán trái phép chất ma túy để điều tra xử lý.