Bắt khẩn cấp hai đối tượng cướp giật tài sản

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 25-2, Công an thành phố Lào Cai đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Đinh Văn Phương (SN 2004) và Hoàng Đình Chiến (SN 2000), cùng trú huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, ngày 20-2, hai đối tượng tìm xin việc làm tại thành phố Lào Cai nhưng không được nên nảy sinh ý định cướp giật tài sản của người đi đường. Để thực hiện hành vi, Phương và Chiến bàn bạc với nhau sau đó dùng xe máy mang BKS: 24K7 – 3081 đi gây án.

Khi đang đi lang thang trên đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, hai đối tượng phát hiện một người phụ nữ đeo túi xách, lập tức áp sát giật chiếc túi rồi phóng chạy.

Ngay sau khi nhận được tin trình báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Lào Cai đã nhanh chóng, điều tra, xác minh và xác định 2 đối tượng Phương, Chiến có liên quan.

Qua điều tra, hai đối tượng khai nhận số tài sản cướp giật được trong túi xách gồm điện thoại iPhone 11 Pro Max, 600.000 đồng, bọn chúng đã bán và ăn tiêu hết.

Cơ quan Công an khám xét khẩn cấp nơi ở của Phương và Chiến tại phòng trọ thuộc phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, thu giữ nhiều tang vật có liên quan. Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.