Bắt kẻ cướp tiền trong nhà nghỉ, trốn truy nã

  • 15/01/2021 08:19
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN -  Gần 1 năm sau khi cùng đồng bọn gây ra vụ cướp tiền trong nhà nghỉ, bỏ trốn và bị truy nã, đối tượng Đảo đã sa lưới.

CQĐT CATP Hòa Bình ngày 15-1-2021 đã thực hiện các biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Văn Đảo (SN 1988, có 1 tiền án về tội Cưỡng đoạt tài sản, trú tại thôn Quyết Thắng, xã Thắng Lợi, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh), đối tượng trước đó bị CQĐT Công an huyện Vân Đồn bắt giữ, bàn giao theo quyết định truy nã về hành vi cướp tài sản.

Bắt kẻ cướp tiền trong nhà nghỉ, trốn truy nã ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Đảo

Theo điều tra, ngày 25-2-2020, tại một nhà nghỉ ở địa bàn phường Dân Chủ, TP Hòa Bình, Nguyễn Văn Đảo cùng đối tượng khác cướp số tiền 56 triệu đồng của anh L.T.D (SN 1995, quê quán Thanh Hóa) rồi bỏ trốn. Căn cứ vào các tài liệu đã thu thập được, ngày 7-9-2020, Cơ quan CSĐT CATP Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Đảo về hành vi Cướp tài sản. Quá trình điều tra xác minh xác định bị can Nguyễn Văn Đảo không có mặt tại nơi cư trú, nên ngày 22-9-2020, Cơ quan CSĐT CATP Hòa Bình đã ra quyết định truy nã nguy hiểm đối với Nguyễn Văn Đảo.

Tiếp nhận thông tin trao đổi của Công an Hòa Bình, Công an huyện Vân Đồn đã khẩn trương áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để rà soát, xác minh hành trình lẩn trốn của đối tượng, và chiều 25-12-2020, lực lượng Công an đã bắt được Nguyễn Văn Đảo khi đối tượng này đang lẩn trốn tại địa bàn xã Thắng Lợi.

Tin cùng chuyên mục