Bắt hai đối tượng giết người có lệnh truy nã quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hai đối tượng Lô Thanh Hải (SN 1994) và Phạm Tùng Khánh (SN 1990) cùng trú tại tỉnh Nghệ An sau khi mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu đã dùng kiếm chém anh L.M.H tử vong tại chỗ.
Lực lượng Công an và Bộ Đội biên phòng tỉnh Cao Bằng dẫn giải 2 đối tượng Hải và Khánh bàn giao cho Công an tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật ảnh 1

Lực lượng Công an và Bộ Đội biên phòng tỉnh Cao Bằng dẫn giải 2 đối tượng Hải và Khánh bàn giao cho Công an tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Cao Bằng vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An và Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tà Lùng (huyện Quảng Hoà) tiến hành trao đổi thông tin, cùng với lực lượng chức năng Trung Quốc bắt giữ 2 đối tượng truy nã quốc tế.

Trước đó, vào tháng 7-2019, do xô xát trong lúc ăn nhậu, Khánh và Hải đã dùng kiếm chém anh L.M.H tử vong tại chỗ. Sau đó hai đối tượng này đã bỏ trốn sang Trung Quốc. Đến ngày 24/10/2019, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp cùng Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra lệnh truy nã quốc tế đối với Lô Thanh Hải và Phạm Tùng Khánh.

Hiện Công an tỉnh Cao Bằng và các lực lượng chức năng đã tiến hành trao trả 2 đối tượng cho phía Công an tỉnh Nghệ An để điều tra, xử lý theo quy định.