Bắt hai đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường

  • 10/09/2020 16:02
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 10-9, Công an thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết đã bắt được đối tượng cướp giật tài sản của một phụ nữ đi đường.
Bắt hai đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường ảnh 1

Hai đối tượng Dũng và Hải

Các đối tượng gồm Nông Văn Dũng (SN 1997) và Trần Văn Hải (SN 1994), cùng trú tại xã Tân Mộc, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Được biết hai đối tượng này đều nghiện ma tuý, và có tiền án.

Trước đó, khoảng 15h 40, ngày 7-9, chị Nguyễn Thị L (SN 1993), trú tại đường Lê Lai, TP Bắc Giang đang đi tại khu vực đường Thân Nhân Trung, phường Mỹ Độ, TP Bắc Giang thì bất ngờ bị hai đối tượng điều khiển xe máy Exciter (không có BKS) đi cùng chiều áp sát, cướp giật một chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Iphone.

Sau khi gây án, các đối tượng đã manh động đạp đổ xe máy khiến chị L bị thương. Người dân đã kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Bắc Giang đã có mặt tại hiện trường điều tra, xác minh, truy bắt đối tượng gây án.

Ngày 8-9, Công an TP Bắc Giang đã xác định đối tượng gây án, đồng thời tiến hành bắt giữ Dũng và Hải. Vụ việc đang được Công an TP Bắc Giang điều tra, xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục