Bắt gọn tên trộm máy xúc trên đường tẩu thoát

ANTĐ - Hôm qua 25-10, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội cho biết: Vào khoảng 10h ngày 22-10, tổ công tác Đội CSGT số 9 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tuyến Quốc lộ 32 và Quốc lộ 21A nhận được tin báo của ông Nguyễn Văn Thịnh (SN 1974), trú tại Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng về việc bị kẻ gian lấy trộm chiếc máy xúc. 

Ông Thịnh cho rằng có thể tên trộm đã đưa chiếc máy xúc trên di chuyển trên tuyến Quốc lộ 32 theo hướng Sơn Tây đi Ba Vì. Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai lực lượng truy tìm phương tiện có đặc điểm như ông Thịnh đã mô tả. Khi đến Km49+200 Quốc lộ 32 thuộc xã Cam Thượng, Ba Vì, tổ công tác đã phát hiện chiếc máy xúc và người điều khiển là Kiều Văn Trường (SN 1986), trú tại Tiên Phong, Ba Vì nên đã tiến hành lập biên bản bàn giao phương tiện, tang vật cho Công an thị xã Sơn Tây để tiếp tục điều tra xử lý.

Cũng trong ngày 22-10, tổ công tác đội CSGT số 2 làm nhiệm vụ trên tuyến Yên Phụ-Nghi Tàm khi đến trước cửa số nhà 71 Nghi Tàm phát hiện một  phụ nữ điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Nhìn thấy CSGT, người phụ nữ này đã ném chiếc túi nilon xuống đất hòng phi tang. Tổ công tác đã kịp thời thu giữ tang vật. Qua kiểm tra danh tính của người phụ nữ trên là Phạm Thu Thủy (SN 1976), HKTT Long Biên, Hà Nội. Trong túi nilon có 10 viên nén nghi là ma túy. Qua đấu tranh, Thủy khai nhận số viên nén trên là ma túy đối tượng mua về sử dụng. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao phương tiện, tang vật cho CAP Yên Phụ để tiếp tục điều tra xử lý.