Bắt giữ đối tượng hiếp dâm nữ sinh lớp 8

  • 17/01/2019 11:33
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 17-1-2019, cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, cho biết đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng có hành vi hiếp dâm một bé gái lớp 8 trên địa bàn huyện.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 10-1-2019, Công an huyện Phú Thiện nhận được đơn trình báo từ cha mẹ cháu N. (SN 2004), đang là học sinh lớp 8 trên địa bàn xã CP, phản ánh về việc cháu bị xâm hại tình dục.

Theo lời nạn nhân, N. quen biết 2 nam thanh niên qua mạng xã hội và sau đó nhận lời đi chơi cùng vào tối ngày 9-1.

Ngay sau đó, 2 đối tượng này chở đến một nơi vắng vẻ rồi ép buộc, đe doạ cưỡng hiếp N.

Nhận được đơn, Công an huyện Phú Thiện đã khẩn trương vào cuộc và xác định 2 thanh niên cùng trú tại làng Kram, xã Ia Yeng là Trịnh Xuân Lập (SN 2001) và Hoàng Văn Bình (SN 1998) có liên quan đến vụ án nên đã tiến hành điều tra.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng thừa nhận đã thực hiện hành vi đồi bại đối với N.

Bắt giữ đối tượng hiếp dâm nữ sinh lớp 8 ảnh 1

Hai đối tượng Bình và Lập

Bình và Lập khai quen biết N. và đi chơi với cùng nhau vài lần. Tối ngày 9-1, sau khi uống bia, Lập và Bình nảy ra ý định gặp, dụ đưa N. đi chơi để làm điều đồi bại với nạn nhân. 

Sau khi thuyết phục N. đi chơi cùng, Bình điều khiển xe máy, N. ngồi giữa, Lập ngồi sau rồi phóng nhanh đến một ngôi trường ở xa.

Sau đó, Bình và Lập đe dọa và lần lượt cưỡng hiếp cháu N.. Sau khi thỏa mãn thú tính, 2 tên này đưa N. về nhà. 

Khi thấy con gái có hành vi lạ và tỏ ra sợ hãi, gặng hỏi mãi N. mới hé lộ về chuyện bị 2 gã thanh niên quen biết qua mạng hãm hiếp nên gia đình đã tố cáo đến cơ quan Công an. 

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục