Bắt chủ nhà nghỉ kiếm khách cho gái bán dâm

ANTĐ - CAQ Hoàng Mai, TP Hà Nội đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng tổ chức mua bán dâm tại nhà nghỉ Xuân Hồng ở đường Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ. 

Vụ việc được CAP Hoàng Văn Thụ phối hợp với Đội CSHS-CAQ Hoàng Mai phát hiện đêm 22-8. Thời điểm trên, lực lượng công an trong quá trình kiểm tra hành chính nhà nghỉ Xuân Hồng, bắt quả tang và làm rõ hành vi mua bán dâm của một đôi nam nữ. Quá trình đấu tranh, gái bán dâm là Nguyễn Thị Hoa khai nhận “giao dịch” dưới sự môi giới của chủ nhà nghỉ là Nguyễn Văn Vinh (SN 1957) HKTT tại Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Qua khai thác, CAP Hoàng Văn Thụ còn làm rõ và bắt giữ Nguyễn Thị Huệ là gái bán dâm đang ngồi với khách làng chơi ở tầng 1 của nhà nghỉ sau khi cả hai đã “hành sự” xong.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận từ trung tuần tháng 8, Hoa đến thuê phòng 302 nhà nghỉ Xuân Hồng của Vinh và thoả thuận với Vinh tổ chức bán dâm tại nhà nghỉ. Số tiền kiếm được sẽ thỏa thuận ăn chia với nhau. Sau Hoa, Vinh chắp nối rủ Huệ về nhà nghỉ để cùng hoạt động mua bán dâm. Theo thoả thuận, Vinh sẽ thu tiền của khách rồi trả cho Hoa và Huệ 300.000 đồng/lượt. Tối 22-8, Vinh nhận được điện thoại của 2 vị khách nam giới có nhu cầu mua dâm. Vinh đã thu của mỗi khách 600.000 đồng, và chia cho mỗi gái bán dâm một nửa số tiền trên. 

Tên gái bán dâm đã được thay đổi