• Cảnh sát cơ động Hà Nội huy động tối đa lực lượng bảo vệ Đại hội Đảng

  Cảnh sát cơ động Hà Nội huy động tối đa lực lượng bảo vệ Đại hội Đảng

  ANTD.VN -  Là một trong những lực lượng nòng cốt tham gia bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội đã huy động tối đa lực lượng tham gia bảo vệ Đại hội Đảng, đã và đang ngày đêm cùng các đơn vị khác đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng này của đất nước.

 • [Ảnh] Giữa ngày đông tháng giá, xem Cảnh sát cơ động mình trần kéo xe tải

  [Ảnh] Giữa ngày đông tháng giá, xem Cảnh sát cơ động mình trần kéo xe tải

  ANTD.VN - Như tin ANTĐ đã đưa tin, sáng 10-1, tại Quảng trường Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, Lễ xuất quân diễn tập phương án bảo vệ Đại hội XIII của Đảng đã được Bộ Công an chủ trì phối hợp với lực lượng quân đội tổ chức. 6.000 CBCS của cả 2 lực lượng đã tham gia lễ xuất quân, diễn tập trong đó, có lực lượng CSCĐ với những màn diễn tập thực binh thể hiện sức mạnh của "quả đấm thép", tinh thần vượt khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.

 • Lễ xuất quân bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

  Lễ xuất quân bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

  ANTD.VN - Ngày 10-1, Bộ Công an phối hợp cùng Bộ Quốc phòng đã tổ chức Lễ xuất quân đảm bảo an ninh, trật tự, chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Lễ xuất quân là dịp Bộ Công an, Bộ Quốc phòng và UBND Thành phố Hà Nội báo cáo với lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân; các lực lượng vũ trang và nhân dân Thủ đô Hà Nội, đã sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 • Cảnh sát Cơ động đặc nhiệm sẵn sàng bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

  Cảnh sát Cơ động đặc nhiệm sẵn sàng bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

  ANTĐ -Cảnh sát Cơ động - Đặc nhiệm CATP Hà Nội là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ, "quả đấm thép" của CATP trên mặt trận phòng chống tội phạm, gìn giữ sự bình yên của Thủ đô. Những ngày này, họ vẫn không ngừng luyện tập, sẵn sàng trong mọi tình huống với quyết tâm son sắt đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, sắp diễn ra.