Báo An ninh Thủ đô ủng hộ 30 triệu đồng nhân Ngày Quốc tế Nelson Mandela

  • 12/07/2016 15:41
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Ngày 12-7, nhân Ngày Quốc tế Nelson Mandela, Báo An ninh Thủ đô đã trao quà tài trợ với số tiền 30 triệu đồng cho Đại sứ quán Nam Phi nhằm giúp đỡ bệnh nhân và Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba.

Nhân ngày Quốc tế Nelson Mandela hàng năm Đại sứ quán Nam Phi phối hợp với các tổ chức, cá nhân, các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế trên địa bàn Hà Nội, quyên góp tiền và quà nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội, đặc biệt là trẻ em và người già.

Báo An ninh Thủ đô ủng hộ 30 triệu đồng nhân Ngày Quốc tế Nelson Mandela ảnh 1

Thượng tá An Văn Huân, Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô đã trao 30 triệu đồng cho bà Kgomotso Ruth Magau, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam.

Năm nay, Đại sứ quán Nam Phi tổ chức kêu gọi tài trợ giúp đỡ cho Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba. Là đơn vị đã đồng hành cùng Đại sứ quán Nam Phi tổ chức nhiều chương trình từ thiện trong những năm qua, Báo An ninh Thủ đô sẵn sàng ủng hộ chương trình.

Thượng tá An Văn Huân, Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô đã trao tận tay bà Kgomotso Ruth Magau, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam số tiền 20 triệu đồng, cùng 10 triệu đồng của 1 doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ.

Dự kiến, chương trình quyên góp khoảng 60 triệu giúp đỡ Bệnh viện Việt Nam – Cua Ba sơn sửa lại tường bệnh viện và hỗ trợ mua sắm một số trang thiết bị cho các phòng bệnh của bệnh viện.

Ngày 15-7 tới đây, đại diện Đại sứ quán Nam Phi cùng đại diện các đơn vị tài trợ, các tình nguyện viên sẽ trao quà và tổ chức sơn tường tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba.

Tin cùng chuyên mục