Bàng hoàng bé trai gần 9 tháng tuổi tử vong cùng bố mẹ trên xe Mercedes

  • 21/03/2018 06:22
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - Nghi vấn về chiếc xe ô tô Mercedes E280 đỗ từ sáng đến chiều ở khu vực vắng người mà không di chuyển, người dân đến gần và phát hiện sự việc kinh hoàng.

Tối muộn ngày 20-3, các cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ việc 3 người tử vong trên chiếc xe ô tô dừng đỗ tại khu vực xã Phương Độ, TP Hà Giang.

Bàng hoàng bé trai gần 9 tháng tuổi tử vong cùng bố mẹ trên xe Mercedes ảnh 1Vụ việc gây rúng động dự luận tại Hà Giang

Danh tính các nạn nhân được xác định là vợ chồng anh Trịnh Đức Mạnh (44 tuổi), chị Nông Bích Ngọc (39 tuổi) và bé trai 8 tháng tuổi (con thứ 2 của vợ chồng anh Mạnh).

Thông tin ban đầu cho biết, anh Mạnh làm ở Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang, còn chị Ngọc công tác tại bệnh viện tỉnh. Nơi xảy ra vụ việc cách nhà anh Mạnh chừng 7km, ở cuối con đường làng vốn vắng người qua lại. Theo phản ánh của người dân, họ bắt gặp chiếc xe ô tô đỗ ở vị trí này từ buổi sáng cùng ngày, và do thấy xe không di chuyển, người dân sinh nghi đến gần đã phát hiện sự việc.

Gia đình anh Mạnh tường trình với cơ quan chức năng, vợ chồng nạn nhân rời nhà từ chiều 19-3, sau đó không liên lạc được. Có dấu hiệu cho thấy, các nạn nhân tử vong do bị ngạt. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục