Bác thông tin thất thiệt về trường hợp người đàn ông đuối nước ở sông Hồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Bước đầu, cơ quan chức năng không phát hiện dấu hiệu hình sự xung quanh việc người đàn ông trung niên bị phát hiện đuối nước ở khu vực bãi giữa sông Hồng.

Trao đổi với PV ANTĐ tối 22-9, chỉ huy Công an phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, cơ quan chức năng bước đầu không ghi nhận dấu hiệu hình sự xung quanh việc người đàn ông trung niên bị phát hiện đuối nước ở khu vực bãi giữa sông Hồng.

Theo đó, khoảng 11h5 cùng ngày, Công an phường Long Biên nhận được tin báo của người dân về việc tại mép nước bãi sông Hồng, có 1 thi thể trôi sông. Tổ công tác Công an phường Long Biên phối hợp với các đơn vị chức năng nhanh chóng có mặt, xác định danh tính nạn nhân là H.V.Đ (SN 1977 trú tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Theo trình bày của vợ nạn nhân, chị N.T.T.H (SN 1977), thì chồng chị bỏ nhà đi từ ngày 20-9; đến ngày 22-9, gia đình nhận được điện thoại báo tin tìm thấy thi thể chồng tại mép nước bãi sông Hồng. Gia đình không rõ nguyên nhân anh Đ. bỏ đi, và đã có đơn xin từ chối pháp y, mang thi thể về để mai tang.

“Sau khi xảy ra sự việc, trên mạng xã hội có một số thông tin thất thiệt quanh sự việc này, liên quan đến thi thể nạn nhân xấu số. Cơ quan chức năng bác hoàn toàn những thông tin đó, và nhận định nạn nhân có thể vô tình, hoặc cố ý, nên bị đuối nước”, chỉ huy Công an phường Long Biên nêu rõ.