Ba học sinh tiểu học bị đuối nước thương tâm

  • 15/04/2019 17:03
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 15-10, UBND thị trấn Phú Túc, huyện huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai, cho biết trên địa bàn đã xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh thiệt mạng.

Nạn nhân là 3 em học sinh tiểu học, gồm: 2 anh em ruột Nguyễn Anh Khôi (8 tuổi) học sinh lớp 3A3, Nguyễn Đăng Khôi (6 tuổi), học sinh lớp 1A1 đều là học sinh Trường Tiểu học số 1 thị trấn Phú Túc; Hoàng Công Huân (7 tuổi) học sinh lớp 2, Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa.

Ba học sinh tiểu học bị đuối nước thương tâm ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 14-4, 3 em Anh Khôi, Đăng Khôi và Công Huân rủ nhau ra hồ của gia đình em Công Huân câu cá ở tổ dân phố 10, thị trấn Phú Túc. Vì trời nắng nóng nên các em rủ nhau tắm. Do cả 3 em đều không biết bơi nên đã xảy ra tai nạn thương tâm trên. Tại hiện trường vẫn còn dép, mũ và cần câu của các em để lại.

Ông Bạch Nguyễn Trung, người cùng xóm các em kể lại: “Tôi ở trong nhà chỉ khi thấy tiếng hô hào của bà con trong xóm là có người bị đuối nước. Tôi chạy vội ra hồ các cháu bị nạn và nhảy xuống tìm các cháu. Khi vớt được các cháu lên, tôi cùng bà con tìm mọi cách sơ cứu và chuyển các cháu vào Trung tâm y tế huyện Krông Pa, nhưng tất cả đều đã muộn”.

Tin cùng chuyên mục