• Cảnh sát PC&CC Hà Nội tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

  Cảnh sát PC&CC Hà Nội tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

  ANTĐ - Sáng 8/4, Cảnh sát PC&CC Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATXH Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 và sơ kết đợt I phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2015. Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi, Giám đốc CS PC&CC Hà Nội chủ trì hội nghị. 

 • Trồng cây xanh lâu năm tạo cảnh quan cho đô thị

  Trồng cây xanh lâu năm tạo cảnh quan cho đô thị

  ANTĐ - Sáng 14-3, CATP Hà Nội đã phối hợp cùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VPBank, Công ty MTV Cây xanh Hà Nội tổ chức Lễ ra quân trồng cây đầu xuân Ất Mùi 2015 trên tuyến phố Nguyễn Chí Thanh. 

 • Khám phá nhanh vụ cướp tài sản

  Khám phá nhanh vụ cướp tài sản

  ANTĐ - Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, đội CSĐT về TTXH CAQ Ba Đình vừa khám phá nhanh vụ cướp tài sản.

 • Đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự ATGT mùa lễ hội

  Đẩy mạnh công tác đảm bảo trật tự ATGT mùa lễ hội

  ANTĐ - Theo thống kê của cơ quan chức năng, trong tháng 2-2015, mặc dù gia tăng các phương tiện giao thông đi lại do trùng với dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, tuy nhiên, với sự nỗ lực của CBCS CSGT và các lực lượng của CATP, tình hình TNGT trên địa bàn Thủ đô tiếp tục giảm cả 3 tiêu chí so với cùng kỳ năm 2014. 

 • Thầm lặng giữ gìn những ngày Tết bình yên

  Thầm lặng giữ gìn những ngày Tết bình yên

  ANTĐ - Một Hà Nội yên bình…, đó là cảm nhận của người dân trong đợt nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi vừa qua. Để có được sự bình yên đó, những người chiến sỹ thầm lặng trên mặt trận bảo vệ an ninh trật tự của Thủ đô đã phải vào cuộc từ rất sớm, chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp với một quyết tâm cao, để nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. 

 • Giảm án phạt tù đợt Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

  Giảm án phạt tù đợt Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

  ANTĐ - Sáng 10/2, CATP.Hà Nội đã tổ chức công bố quyết định của Tòa án Nhân dân TP.Hà Nội về giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù dịp tết Nguyên đán cho các phạm nhân có quá trình lao động, cải tạo tốt tại 3 trại tạm giam CATP.

 • Tổng cục Cảnh sát kiểm tra công tác tại Công an Hà Nội

  Tổng cục Cảnh sát kiểm tra công tác tại Công an Hà Nội

  ANTĐ - Sáng 10/2, Đoàn công tác của Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an do Trung tướng Đỗ Kim Tuyến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát đã có buổi làm việc với CA Hà Nội về việc thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Nguyên đán Ất Mùi 2015.

 • Tưng bừng Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015

  Tưng bừng Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015

  ANTĐ - Sáng 7/2, Hội báo xuân toàn quốc Ất Mùi 2015 với chủ đề “mừng Đảng, mừng vận hội mới của đất nước” đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam.

 • Tặng quà cho 82 hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

  Tặng quà cho 82 hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

  ANTĐ - Nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội tình nghĩa dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, chiều 5-2, Báo ANTĐ phối hợp với Công ty CP Đầu tư xây dựng hạ tầng và khai thác mỏ Tân Việt Bắc đã tổ chức trao tặng 82 phần quà, tương ứng với 41 triệu đồng cho các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường Bạch Đằng và phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

 • Nghịch lý tăng cước vận tải

  Nghịch lý tăng cước vận tải

  ANTĐ - Xung quanh việc điều chỉnh giá cước vận tải theo giá xăng dầu, người tiêu dùng rất bất bình trước những động thái của các doanh nghiệp vận tải trong thời gian qua. Đáng nói, trong khi các đoàn kiểm tra giá cước vận tải đang tích cực vào cuộc thì một số doanh nghiệp vận tải lại gửi thông báo tăng giá cước dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

 • Đưa đón công nhân, sinh viên về quê đón Tết

  Đưa đón công nhân, sinh viên về quê đón Tết

  ANTĐ - Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các trường đại học – cao đẳng, công nhân các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Hà Nội về quê đón Tết, Sở GTVT Hà Nội vừa có thông báo đề nghị các đơn vị đăng ký nhu cầu đi lại trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

 • Không để đầu cơ trục lợi, tăng giá hàng hóa trong dịp tết

  Không để đầu cơ trục lợi, tăng giá hàng hóa trong dịp tết

  ANTĐ - Nhằm phòng chống tình trạng đầu cơ, tăng giá đột biến trong dịp tết, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã yêu cầu các cơ quan chức năng cần tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá thị trường trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.