Ánh Viên – Schooling tranh danh hiệu “VĐV xuất sắc nhất SEA Games 28”

  • 11/06/2015 10:57
  • 0 bình luận
  • Trúc Linh
  • In bài
ANTĐ -Hiện tại, cuộc đua tới danh hiệu VĐV xuất sắc nhất SEA Games 28 chỉ là cuộc cạnh tranh của 2 kình ngư đang nhận được rất nhiều sự chú ý là Ánh Viên và Joseph Schooling.

Ánh Viên – Schooling tranh danh hiệu “VĐV xuất sắc nhất SEA Games 28” ảnh 1
Kình ngư số 1 Việt Nam Ánh Viên đã giành được 7 HCV và phá liên tiếp 8 kỷ lục SEA Games. Tất cả những thành tích này của Ánh Viên đều ở những nội dung thi cá nhân. Với thành tích này Ánh Viên chỉ còn kém VĐV Schooling của Singapore 1 HCV để trở thành “Vận động viên xuất sắc nhất SEA Games 28”.

 Ánh Viên – Schooling tranh danh hiệu “VĐV xuất sắc nhất SEA Games 28” ảnh 2

Schooling lọt vào danh sách “hot boy” tại SEA Games 28

Cũng tại thời điểm này, Schooling đã giành được tổng cộng 8 HCV trong đó có 2 HCV ở những nội dung đồng đội. Anh sẽ tiếp tục tham gia nội dung cuối cùng là 4x100m hỗn hợp tiếp sức nam vào tối nay 11-6. Trong khi đó, hôm nay Ánh Viên cũng đã lọt vào 2 nội dung thi chung kết là 200m ếch và 100m bướm. Nếu giành 2 HCV này chắc chắn Ánh Viên sẽ trở thành VĐV xuất sắc nhất SEA Games 28. Trước đó với thành tích giành 7 HCV tại một kỳ đại hội, Ánh Viên đã trở thành VĐV số một trong lịch sử tham dự SEA Games của Việt Nam.

 Ánh Viên – Schooling tranh danh hiệu “VĐV xuất sắc nhất SEA Games 28” ảnh 3

Ánh Viên đã để lại ấn tượng đẹp với nước chủ nhà SEA Games 28

Thực tế, Schooling đã có lợi thế hơn Ánh Viên vì là VĐV của nước chủ nhà. Tuy nhiên, Ánh Viên lại gây ấn tượng mạnh với nước chủ nhà SEA Games 28 và người hâm mộ Việt Nam về tinh thần thi đấu và sự giản dị, khiêm tốn.

Tin cùng chuyên mục