Ánh Viên được truyền thông Đông Nam Á săn đón

  • 07/06/2015 16:08
  • 0 bình luận
  • Thanh Thủy
  • In bài
ANTĐ -Sau khi giành 2 HCV và phá 3 kỷ lục trong ngày ra quân tại SEA Games 28, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên trở thành gương mặt “hot” nhất thể thao Đông Nam Á và được báo giới các nước săn đón. 

Ánh Viên được truyền thông Đông Nam Á săn đón ảnh 1Ánh Viên được lên trang nhất báo Singapore
Trong số báo ra sáng 7-6, tờ The New paper của Singapore đã đăng ảnh Ánh Viên ở trang bìa và có dành trọn 1 trang để viết về kỳ tích lập 3 kỷ lục của nữ kình ngư này tại SEA Games 28. Đây là điều rất hiếm xảy ra trên các phương tiện đại chúng Singapore bởi những ngày trước đây, các trang báo của nước này chủ yếu đăng tải nội dung các VĐV của Singapore.
Ánh Viên được truyền thông Đông Nam Á săn đón ảnh 2Kình ngư số 1 Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông Đông Nam Á

Tờ Star của Malaysia thì khẳng định Ánh Viên chính là gương mặt đáng xem và sáng giá nhất trên đường đua xanh tại SEA Games 28. Tờ Nation của Thái Lan tập trung ca ngợi những kỷ lục mà Ánh Viên phá được trong ngày thi đấu 6-6. Tất cả đều quá ấn tượng với những gì mà kình ngư này thể hiện trong ngày đầu thi đấu.

Tin cùng chuyên mục