• Hỏng "cậu nhỏ", đòi bạn gái mới quen... bồi thường viện phí

  Hỏng "cậu nhỏ", đòi bạn gái mới quen... bồi thường viện phí

  ANTĐ - Khi đang "yêu" say đắm thì "cậu nhỏ" của Nguyễn Văn Chiến bị… sưng phồng. Nghi đối tác bị bệnh truyền nhiễm, dù đau đớn nhưng Chiến vẫn cố chụp được một bức ảnh chị Hạnh đang khỏa thân bằng điện thoại của mình với mục đích bắt bạn gái "đền bù thiệt hại".

 • Tung clip sex – hậu quả của lối sống buông thả

  Tung clip sex – hậu quả của lối sống buông thả

  ANTĐ - Khi còn mặn nồng, các cặp đôi thường ghi lại những giây phút bên nhau làm kỷ niệm. Tuy nhiên khi gặp trục trặc, chia tay, thì những tấm hình hay đoạn clip đó lại thành "vũ khí" để đối phương đe dọa, tống tiền. 

 • Cơn dịch quái dị!

  Cơn dịch quái dị!

  ANTĐ - Mấy ngày hôm nay trên các trang mạng đang có một cơn dịch, một cơn dịch quái dị mang tên: Anh không đòi quà. Khởi đầu là một nhóm thanh niên học theo một clip láng giềng, ăn theo một tâm sự trên Facebook về một thanh niên đi chơi với bạn gái chỉ mang 100.000 đồng, làm một clip về việc không yêu nhau nữa, đòi quà mà khi còn mặn nồng anh này từng tặng cô ta. 

 • ‘‘Mốt” chụp ảnh... không quần áo

  ‘‘Mốt” chụp ảnh... không quần áo

  ANTĐ - Không chỉ là để lưu lại những khoảnh khắc, nét đẹp của thời thanh xuân, mà trào lưu chụp ảnh nude để tự “quảng cáo” bản thân đang trở nên “hot”. Không chỉ giới ca sĩ người mẫu trong làng giải trí chụp ảnh nude mà bây giờ các bạn trẻ cũng đua nhau chụp ảnh nude  như một thứ “mốt” . Chỉ đến khi những hình nhạy cảm đó bị phát tán tràn lan, hoặc bị bôi xấu danh dự, ân hận đã quá muộn…

 • Quản lý hoạt động nhiếp ảnh: Càng bàn, càng rối

  Quản lý hoạt động nhiếp ảnh: Càng bàn, càng rối

  ANTĐ - Trước những bất cập gần đây, Bộ VH-TT&DL đã giao Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm xây dựng thông tư quy định hoạt động nhiếp ảnh. Thế nhưng, sau 6 lần sửa đổi, Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm vẫn chưa thể đưa ra một thông tư thống nhất bởi càng bàn… càng rối.

 • Rau và sâu

  Rau và sâu

  ANTĐ - Đang “chén tạc chén thù” với hai đồng nghiệp, hiệu trưởng một trường tiểu học dùng dao “cắt tiết” bạn.