[ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng [ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng

[ẢNH] Cảnh giác với ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng

ANTD.VN - Thời tiết chuyển dần sang nắng nóng sẽ là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây ngộ độc đường ruột phát triển mạnh. Nếu lựa chọn, sử dụng và bảo quản không đúng cách sẽ khiến thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn, gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người dùng.