• Đổ xăng đốt nhà vì bị vợ gọi về khi đang nhậu

  Đổ xăng đốt nhà vì bị vợ gọi về khi đang nhậu

  ANTD.VN -  Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Ngô Quang Đoan (SN 1980, trú tại khu 7, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn) về tội “giết người”.

 • Nghiêm cấm lợi dụng việc đề bạt, bổ nhiệm để "tiệc tùng", nhận quà

  Nghiêm cấm lợi dụng việc đề bạt, bổ nhiệm để "tiệc tùng", nhận quà

  ANTD.VN - UBND TP Hà Nội nghiêm cấm việc lợi dụng tổ chức giao lưu, liên hoan, gặp mặt, chúc mừng trước, trong và sau mỗi kỳ hội nghị, kỷ niệm ngày truyền thống hoặc khi cán bộ được đề bạt, bổ nhiệm, phong, thăng quân hàm, luân chuyển, thuyên chuyển công tác... để ăn uống, “tiệc tùng”, tặng, nhận quà với động cơ vụ lợi.

 • Án mạng sau những cuộc nhậu liên tiếp từ sáng tới chiều

  Án mạng sau những cuộc nhậu liên tiếp từ sáng tới chiều

  ANTD.VN - Rủ nhau đi ăn sáng, rồi lại ăn nhậu suốt buổi trưa, Triều cùng nhóm bạn luôn trong tình trạng “lâng lâng” trong người. Thế nhưng cuộc nhậu vẫn chưa dừng lại, bởi ngay sau đó cả nhóm vẫn tiếp tục uống bia trong lúc hát karaoke, để rồi án mạng xảy ra.

 • Khi miếng ăn quá khẩu

  Khi miếng ăn quá khẩu

  ANTĐ - Trong buổi thảo luận ở tổ về dự thảo Luật Bảo vệ và Kiểm dịch thực vật, nhiều đại biểu Quốc hội cực kỳ bức xúc về thực trạng sử dụng hóa chất độc hại để chăn nuôi, chế biến và bảo quản thực phẩm. Một đại biểu phải kêu lên: “Bây giờ ăn cái gì cũng sợ”.

 • "Hậu trường" đáng ghê tởm của trò đổi vợ "biến thái"

  "Hậu trường" đáng ghê tởm của trò đổi vợ "biến thái"

  ANTĐ - Không vào hang cọp làm sao bắt được… cọp cái? Tôi quyết xâm nhập để nhìn tận mắt vấn đề. Điều khó của tôi là không thể dùng vợ của mình để "làm mồi". Lại càng không thể mượn đồng nghiệp nữ làm casscader cho đám dâm dê kia thụ hưởng. Đắn đo mãi, tôi quyết định đi một mình.

 • Anh tâm thần, bị em đánh chết: Cốt nhục đau thương!

  Anh tâm thần, bị em đánh chết: Cốt nhục đau thương!

  ANTĐ - Vụ án “em đánh chết anh ruột bị tâm thần” (vừa xảy ra ở xã Ngãi Đăng, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) vì những mâu thuẫn trên bàn nhậu... khiến cho nhiều người đau lòng bởi chuyện “huynh đệ tương tàn”.