TP.HCM:

Án mạng kinh hoàng tại quán bar

ANTĐ - 2 nhóm thanh niên ẩu đã gây náo loạn quán bar. Khi một nhóm bỏ đi, tại hiện trường có 1 người chết và nhiều người bị thương.

Ngày 21/9 cơ quan CSĐT công an TP.HCM phối hợp cùng công an quận 5 khẩn trương truy xét băng nhóm vừa gây ra vụ giết người tại một quán bar trên địa bàn quận 5 vào rạng sáng cùng ngày.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 3h30 rạng sáng 21/9, nhóm của nạn nhân Lê Quang Tuấn (SN 1976, ngụ quận 10, TP.HCM) đến quán bar Đông Kinh (trên đường Trần Tuấn Khải, quận 5) để vui chơi. Tại đây trong lúc uống rượu, nhóm của anh Tuấn nảy sinh mâu thuẫn và cự cãi với một nhóm của 10 thanh niên cũng đang vui chơi ở bàn bên cạnh. Ngay lập tức 2 nhóm thanh niên rút dao xáp lá cà để ăn thua với nhau. Đến khi lực lượng bảo vệ của quán bar can thiệp thì nhóm 10 đối tượng rời bỏ khỏi hiện trường.

Bên trong quán bar, nhiều người trong nhóm của anh Tuấn bị thương được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Riêng anh Tuấn do bị 4 vết đâm trên người nên đã tử vong trong lúc rạng sáng. Hiện vụ án đang được khẩn trương điều tra làm rõ.