• NSƯT Thành Lộc lồng tiếng cho phim trực tuyến

  NSƯT Thành Lộc lồng tiếng cho phim trực tuyến

  ANTĐ - NSƯT Thành Lộc sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật phản diện trong siêu phẩm phim hoạt hình “The Powerpuff Girls” - một trong những phim hoạt hình ăn khách nhất phát sóng trên truyền hình Mỹ. 

 • "Sát thủ online" tái ngộ độc giả

  "Sát thủ online" tái ngộ độc giả

  ANTĐ - Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Xuân Thủy - “Sát thủ online” sẽ được tái bản với phiên bản mới do NXB Trẻ ấn hành. 

 • Dành cho khán giả yêu phim Hàn Quốc

  Dành cho khán giả yêu phim Hàn Quốc

  ANTĐ -Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ trình chiếu miễn phí 5 bộ phim Hàn Quốc được đặc biệt yêu thích tại xứ sở Kim chi, dành tặng khán giả Thủ đô. Chương trình diễn ra vào ngày 14 và 15/11 tại Rạp Công nhân, 42 Tràng Tiền, Hà Nội với sự hỗ trợ của Ủy ban Phát triển điện ảnh Hàn Quốc.

 • Tác giả "Người tình Sài Gòn" ra tập thơ đầu tay

  Tác giả "Người tình Sài Gòn" ra tập thơ đầu tay

  ANTĐ - Linh Lê, tác giả của những tiểu thuyết ăn khách như: “Không khóc ở Kuala Lumpur” , “Mùa mưa ở Singapore”  hay “Người tình Sài Gòn” vừa trình làng tập thơ đầu tay “Còn lại tiếng người hót đắng cay”. 

 • Trong văn có sử - làm sao cho khỏi quá đà?

  Trong văn có sử - làm sao cho khỏi quá đà?

  ANTĐ - “Trong văn có sử: Sự giao thoa của tư duy về quá khứ” là cuộc tọa đàm diễn ra vào chiều  qua, 20-4, do NXB Trẻ tổ chức, với sự tham dự của TS Trần Trọng Dương cùng 2 nhà văn Trần Chiến và Nguyễn Ngọc Tiến - hai tác giả của tiểu thuyết lịch sử ăn khách trong thời gian gần đây là “Cậu Ấm” và “Me Tư Hồng”. Lâu lắm rồi mới lại có một cuộc tranh luận về chuyện “văn sử bất phân”.

 • Giao lưu cùng cây bút trẻ ăn khách

  Giao lưu cùng cây bút trẻ ăn khách

  ANTĐ - Người yêu sách sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các cây bút trẻ ăn khách tại sự kiện Jingle Jingle Flea Market, được tổ chức từ 9h đến 19h ngày 28-12 tại Rạp Công nhân (42 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Văn hóa xin lỗi

  Văn hóa xin lỗi

  ANTĐ - Ở Mỹ vừa xảy ra một chuyện thật thú vị, có cô bé 7 tuổi viết thư tay đề nghị một nhà xuất bản tiếng tăm sửa lỗi cuốn sách ăn khách và đã được đích thân giám đốc nhà xuất bản ấy viết thư xin lỗi hứa nhanh chóng khắc phục sự cố.

 • “Dịch giả không thể cẩu thả”

  “Dịch giả không thể cẩu thả”

  ANTĐ - “Nhiều dịch giả nhận thù lao ít để hạ giá thành sách xuống. Nếu không làm như vậy thì người đọc sẽ khó có thể tiếp cận với tác phẩm”, đó là chia sẻ của dịch giả Nguyễn Xuân Hồng trong bối cảnh các dịch giả đang “chạy đua” để đưa những tác phẩm ăn khách đến độc giả.    

 • Phim “nóng” lên sóng truyền hình

  Phim “nóng” lên sóng truyền hình

  ANTĐ - Lần đầu tiên các bộ phim đóng mác “18+” sẽ được chiếu trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam trong khung giờ dành riêng cho người lớn vào 23h các ngày thứ hai, ba và tư hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 10-11-2014. 

 • Tiền không mua được gì

  Tiền không mua được gì

  ANTĐ - Trong cả một “rừng” sách, tìm ra được một cuốn hấp dẫn, mở ra đọc mà không dứt được, thật khó và hiếm. Vừa rồi, tôi vớ được một cuốn của một tác giả người Mỹ viết về “kỷ nguyên tôn vinh thị trường”. 

 • Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn

  Hiếu Hiền "bỏ nghề" đi lái Taxi may mắn

  ANTĐ - Nổi tiếng với những vai diễn đa dạng và sâu sắc, chàng Hiều (Hiếu Hiền) trong phim truyền hình ăn khách Bỗng dưng muốn khóc nay lại "bỏ nghề" để đi lái taxi. Tuy nhiên, đó chỉ là công việc "tạm thời" của chàng Hiều trong vai trò người dẫn chương trình của gameshow thực tế mới với tên gọi Taxi may mắn

 • Cá hề sắp tuyệt chủng vì… Nemo

  Cá hề sắp tuyệt chủng vì… Nemo

  ANTĐ - Loài cá hề đang phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng cao nhất trong danh sách những loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng hiện nay. Nguyên nhân là do chú cá Nemo trong bộ phim hoạt hình ăn khách “Đi tìm Nemo” của hãng Disney.

 • Xem siêu phẩm "Titanic" trong phiên bản 3D

  Xem siêu phẩm "Titanic" trong phiên bản 3D

  ANTĐ - Ngày hôm qua, 11-10, tại nhà hát AMC, New York (Mỹ), đạo diễn James Cameron và cộng sự Jon Landau đã giới thiệu Trailer của bộ phim ăn khách Titanic trong phiên bản 3D.

 • Kate Winslet nhận giải Emmy 2011

  Kate Winslet nhận giải Emmy 2011

  ANTĐ - Nữ diễn viên "Titanic" đã vinh dự lên nhận giải thưởng cao quý Nữ diễn viên xuất sắc trong phim truyền hình ngắn tập tại Lễ trao giải Emmy 2011.