5 loại “áo mưa” giúp chuyện yêu thêm tuyệt vời

ANTĐ - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su, từ loại có mùi thơm tới có gai. Tất cả đều an toàn và mang lại cảm giác rất thật cho người mặc.
Nếu bạn chưa muốn có con nhưng lại muốn đánh thức và kích thích bạn tình theo cách mới lạ thì dưới đây là 5 loại bao cao su cho màn “ái ân” tuyệt vời.

1. Loại có mùi thơm

Loại bao cao su này là lựa chọn tốt nhất nếu bạn “yêu” đường miệng. Có rất nhiều mùi vị khác nhau từ sôcôla, cà phê, dâu tây, bạc hà, vani và còn nhiều mùi khác nước. Nếu bạn dùng bao cao su loại có mùi thơm để yêu theo đường truyền thống (đường âm đạo) thì nêu chọn loại không có đường để tránh nhiễm nấm âm đạo. 

2. Loại có gai

Nếu bạn muốn khoái cảm hơn nữa thì bao cao su có gai là một lựa chọn đúng đắn. Loại “áo mưa” có gai hoặc thô ráp giúp làm tăng khoái cảm cho cả 2 người. Chúng có những gai nhỏ chạy dọc theo chiều dài và cả hai bên.

5 loại “áo mưa” giúp chuyện yêu thêm tuyệt vời ảnh 1

3. Loại siêu mỏng 

Nếu bạn muốn sử dụng một loại bao cao su mà mặc vào cũng có có cảm giác như không mặc thì loại siêu mỏng là thích hợp nhất. “Áo mưa” siêu mỏng trong suốt với một lớp cực mỏng được làm từ chất liệu ni-lông mỏng dính có tác dụng như một lớp da thứ 2. Loại bao cao su này rất hiệu quả trong việc tránh thai và phòng lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

4. Loại hình thù khác nhau

Loại này giúp làm tăng độ nhạy cảm với cả 2 người. Chóp bao cao su loại hình thù thường lỏng và rộng.

5. Loại phát sáng

Nếu bạn muốn trải nghiệm một cuộc “yêu” khác lạ thì loại bao cao su này là lựa chọn phù hợp nhất. Khi được bóc ra và tiếp xúc với ánh sáng trong 30 giây, nó sẽ phát sáng trong bóng tối. Bao cao su loại này không chứa độc tố và gồm 3 lớp. Lớp trong cùng và ngoài cùng được làm từ nhựa mủ, lớp ở giữa chứa chất nhuộm màu an toàn giúp nó phát sáng.