3 em học sinh ở huyện Ba Vì nhặt được điện thoại đã tìm, trả lại người đánh rơi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trên đường đi học về, 3 em học sinh ở xã Tản Hồng, huyện Ba Vì, Hà Nội nhặt được chiếc điện thoại của ai đánh rơi. Các em đã tìm đến trụ sở Công an xã nhờ các cán bộ Công an giúp đỡ liên hệ trả lại người mất.

Trước đó, ngày 25-11, Công an xã Tản Hồng, huyện Ba Vì tiếp nhận 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu Samsung do 3 học sinh là các cháu: Trần Khánh Ngọc, Nguyễn Thu Trang (đều SN 2012, lớp 6D trường THCS Tản Hồng) và cháu Nguyễn Kim Oanh (SN 2015, lớp 3E trường Tiểu học Tản Hồng) nhặt được trên đường đi học về.

Ba em học sinh nhặt được chiếc điện thoại đã tìm đến Công an xã nhờ tìm trả lại người đánh rơi

Ba em học sinh nhặt được chiếc điện thoại đã tìm đến Công an xã nhờ tìm trả lại

người đánh rơi

Qua xác minh, Công an xã Tản Hồng đã xác định và thông báo cho chủ chiếc nhân điện thoại trên là em Lê Hồng Nhung (SN 2009, trú tại thôn La Phẩm 1, xã Tản Hồng, huyện Ba Vì) đến trụ sở Công an xã Tản Hồng để nhận lại.

Tại Công an xã Tản Hồng, em Lê Hồng Nhung vui mừng nhận lại tài sản của mình và chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn học sinh cũng như Công an xã Tản Hồng. Hành động, việc làm của các em học sinh và cán bộ Công an xã Tản Hồng để lại nhiều tình cảm, ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người tốt, việc tốt, người cán bộ Công an huyện Ba Vì “vì nhân dân phục vụ”.

Công an xã Tản Hồng đã thông báo sự việc đến Trường THCS Tản Hồng và Trường Tiểu học Tản Hồng biểu dương, khen ngợi việc làm ý nghĩa của các em học sinh.