2 nghị sĩ Ukraine đấm nhau khi đang họp quốc hội

  • 16/11/2016 07:04
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Một vụ đánh lộn đã diễn ra trong quốc hội Ukraine vào hôm 14-11 sau khi lãnh đạo Đảng Cấp tiến Oleh Lyashko cáo buộc người đứng đầu Khối Đối lập Yuriy Boyko đang làm việc cho Điện Kremlin.

“Ông Boyko thường xuyên đến Moscow để nhận chỉ thi từ Điệm Kremlin. Tôi có một câu hỏi dành cho Cơ quan an ninh Ukraine (SBU), tại sao ông ta vẫn chưa bị vào tù?”, ông Lyashko đưa ra lời chỉ trích.

2 nghị sĩ Ukraine đấm nhau khi đang họp quốc hội ảnh 1

Ông Boyko đã lao vào đấm ông Lyashko sau khi bị xúc phạm

Ông Boyko sau đó đã không cần giải thích mà bật dậy khỏi chỗ ngồi để lao ra đấm nhiều phát vào mặt ông Lyashko. Cuộc họp trở nên hỗn loạn, mặc dù các nghị sĩ cố gắng ngăn cản vụ đánh lộn, nhưng ông Lyashko vẫn tiếp tục xúc phạm ông Boyko là “kẻ cặn bã của cựu Tổng thống Yanukovych”.

Trả lời trên kênh truyền hình 112, ông Boyko đã thể hiện sự phẫn nộ và tuyên bố sẽ không tha thứ cho bất cứ hành động xúc phạm nào đến bản thân. Trong khi đó, theo tờ Mirror, đây cũng không phải là lần đầu tiên ông Lyashko gây ra ẩu đả trong quốc hội.

Khối Đối lập chủ yếu bao gồm các nghị sĩ ủng hộ cựu Tổng thống Yanukovych, người bị lật đổ bởi người biểu tình vào năm 2014, và đều mang tư tưởng thân Nga. 

Video toàn bộ vụ việc:

Theo Straitimes

Tin cùng chuyên mục