Mỹ:

2 bố con bị trói, cay đắng để cướp cưỡng hiếp mẹ

  • 10/05/2013 16:21
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Đỗ Hà
  • In bài
ANTĐ - Chiều ngày 9-5, sau quá trình truy tìm, Danny Delgado Cruz 29 tuổi đã bị cảnh sát Kissimmee, hạt Polk, Florida bất giữ vì tội cướp của và hiếp dâm. Đây là một trong hai kẻ tình nghi trong vụ đột nhập và hiếp dâm kinh hoàng tại hạt Polk hồi đầu tuần. Trước đó, cảnh sát đã bắt giữ Richard Cruz anh trai của tên này.

Cảnh sát trưởng Grady Judd cho biết “Đây là một trong những vụ tấn công hung bạo và tàn nhẫn nhất chúng tôi từng thấy.”

 2 bố con bị trói, cay đắng để cướp cưỡng hiếp mẹ ảnh 1
Hai tên cướp tàn ác

Vào khoảng 11 giờ đêm thứ Hai, một thanh niên trẻ đang đi trên đường và gần về đến nhà thì bị hai người đàn ông đẩy vào trong nhà của mình. Khi đã đột nhập được vào bên trong, hai tên này đã trói người thanh niên và bố anh ta lại rồi đòi tiền. Khi mẹ của thanh niên này bước ra khỏi phòng tắm, dục tính của hai tên tội phạm lên cao và chúng chuyển sang hiếp dâm nữ chủ nhân của ngôi nhà.

Ông Judd cho biết: “Chúng đã gí súng vào đầu để uy hiếp và đưa nạn nhân sang một phòng khác. Trong khi cậu thanh niên và người bố vẫn đang bị trói, chúng đã hiếp dâm người mẹ một cách hung bạo.”

Thế nhưng, tội ác của chúng vẫn chưa dừng lại ở đây. Ông Judd cho biết thêm: “Trước khi bỏ đi, chúng đã dùng thuốc tẩy đổ lên khắp cơ thể nạn nhân”.  Trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, ông Judd cho biết cảnh sát có thể tìm ra hai tên tội phạm vô nhân tính này nhờ chiếc xe tải đáng nghi đỗ gần hiện trường vụ án.

Ban đầu, chiếc xe được cho là của những kẻ tình nghi nhưng sau khi điều tra thì đó là một chiếc xe bị đánh cắp. Khi cảnh sát hỏi Richard về chiếc xe tải, Danny đã bỏ chạy khỏi nhà.Bên trong chiếc xe, nhân viên điều tra tìm thấy một chiếc mũ trùm đầu, một con dao rựa, găng tay và nhiều vật dụng khác liên quan tới vụ tấn công này.

Theo ABC

Tin cùng chuyên mục