Bé gái 9 tuổi bị ông lão 76 tuổi xâm hại nhiều lần?

Thứ tư 02/11/2011 16:16

ANTĐ - Gia đình bà T.T.N ở xã Đ. (huyện phong Điền, TT-Huế) liên tục gửi đơn đến các cơ quan chức năng kêu cứu về việc cháu nội của mình bị ông Hồ Đáo (76 tuổi, trú cùng địa phương) hãm hiếp nhiều lần.


Ông H.B.T.- ông nội em N. đã gửi đơn kêu cứu nhiều lần đến các cơ quan chức năng
nhưng chưa được giải quyết

Trong đơn thư kêu cứu gửi các cơ quan chức năng, bà N. cũng đã trình bày rõ những lần xâm hại tình dục của ông Đáo với cháu nội của bà là H.T.N.. 9 tuổi.

Đó là vào ngày thứ 7 ngày 27-8, cháu N. đi cùng bạn bè đi chơi đến 15h chiều cùng ngày cháu về nhà trong trạng thái hoảng loạn sợ hãi, mặt máy tím nhắt và kêu đau bụng dữ dội. Khi gia đình hỏi thì N. nói một cách rất nhiên: Ông Đáo bảo cháu vào nhà ông chơi rồi ông cho tiền đi mua oishi ăn, khi cháu vào thì ông bảo cháu nằm xuống giường, cởi áo quần cháu ra rồi làm cháu đau. Xong rồi, ông Đáo cho cháu 6 nghìn đồng và dọa đừng nói với ai, không ông đánh chết. Mặc dù rất bức xúc nhưng để “bắt tận tay, giay tận cánh” nên ông H.B.T., ông nội của cháu N. bảo gia đình im lặng.

Đến hôm sau, ngày 28-8, ông T. bảo cháu N. đến chơi ở chỗ cũ và cử một người anh họ của cháu là anh Trần Dũng canh chừng. Đến 18h cùng ngày, ông Đáo lại gọi cháu N. đến cho 2 nghìn đồng mua kẹo và đưa cháu vào trong nhà tiếp tục giở trò đồi bại.


Bà T.T.N cùng cháu N.

Anh Trần Dũng, người chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối cho hay: “Tôi đứng ngoài này theo dõi tình hình, nhìn qua khe cửa, thấy ông Đáo mặc quần đùi, ngồi sát cháu N. rồi đè lên người cháu, khi tôi nghe cháu kêu lên “đau quá ông ơi!”, thì xông thằng vào nhà ông Đáo. Lập tức, gia đình trình báo lên Công an. Ông Đáo thì biện minh rằng chỉ chơi đùa và cho cháu ăn bánh.

Ngay sau đó, sáng ngày 29-8, Công an huyện Phong Điền đã đến hiện trường, vào tiếp xúc với gia đình cháu N. để điều tra vụ việc. Cùng ngày, bà T.T.N cùng cơ quan chức năng đã đưa cháu N. đi giám định. Công an huyện Phong Điền cũng đã nhiều lần gọi cả ông Đáo và lên UBND xã Đ. lấy lời khai, đối chất nhiều lần.

Tuy nhiên, trong khi gia đình vẫn chưa nhận được kết quả gì thì thêm một sự việc xảy ra khiến gia đình nghi ngờ sự việc hình như đang chìm xuống. Đó là vào ngày 14-10, trong lúc cháu N. đi học tại trường Tiểu học Đ., thì có 2 người mặc đồng phục công an yêu câu cô giáo Thủy (giáo viên chủ nhiệm) lấy lời khai và bắt cháu N. lăn tay xác nhận vào biên bản mà không có sự giám hộ của người thân. Ông T. bức xúc: “Ít nhất gia đình chúng tôi phải có biên bản giám định xem cháu N. nhà tôi có bị xâm hại không chứ. Trong khi đó, nhiều lần phía công an huyện bảo là cháu N. không sao cả, gia đình cũng không nên kiện cáo làm gì”.


Một trong những lá đơn tố cáo mà gia đình ông T. gửi cơ quan chức năng

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Do - Chủ tịch UBND xã Đ cho biết: “Phía xã đã cử cán bộ và công an xã xuống hiện trường để ghi nhận sự việc, phía Công an huyện Phong Điền cũng đã về cơ sở để triều tra, nhưng không biết vì lý do gì mà đến nay vẫn chưa có kết quả”.

Được biết, hoàn cảnh của cháu N. rất đáng thương, bố mẹ đã ly dị nên cháu sống với ông bà nội từ nhỏ.

My An

Bình luận

Sắp xếp theo:

lam - 17/11/2011 23:09

sao cả làng cả tổng biết mà công an khu vực đó ko biết...và sao cháu békhai lại ko có nguời lớn giám hộ mà phải để cháu bé lăn tay?liệu cháu be co hieu lăn tay trên giấy là việc làm gi ko hay chi la lay muc boi vào tay roi lan :)
nhieu chuyen bat cap qua

aoe - 16/11/2011 22:33

Sắp xuống lỗ rồi còn làm cái trò này

Người Kế Môn - 11/11/2011 15:59

Tôi thật sự không hiểu... chúng tôi là người trong làng, việc này thì ai cũng biết mà tại sao các cơ quan chúc năng lại có thể buông xuôi vụ việc này như vậy??? Ông già đó ở trong làng đã từng làm nhiều việc như vậy rồi..tuy nhiên những người bị ông ấy hãm hiếp đều là những người lớn..còn lần này là một cháu bé chưa đầy 9 tuổi. tôi rất mong các cơ quan làm thật rỏ vụ việc này...

meo con - 10/11/2011 19:47

Đề nghị cơ quan chức nang có thẩm quyền vào giải quyết. Khả năng đã có vấn đề với cán bộ địa phương nên mới để như thế.

linhxinhxinh0978009655 - 07/11/2011 19:45

thời đại bây giờ hiếp dâm trẻ em ngày càng nhiều nhỉ!

linhxinhxinh0978009655 - 07/11/2011 19:38

tôi rất lo cho cháu, cháu còn quá nhỏ để gánh chịu những tổn thất như vậy.Cơ quan chức năng cần phải nghiêm ngặt trong vụ việc này ,và báo chí hãy tiếp tục đăng để tôi theo dõi.

nguyễn xuân việt - 05/11/2011 04:22

xã hội quá xuống cấp. thật đáng buồn khi đọc các bản tin quá sốc.

Hoang - 03/11/2011 22:22

Tôi rất mong cơ quan ban ngành có chức năng giải quyết triệt để đòi lai những phần công bằng đó cho em bé đó và trừng trị kẻ phạm tội.

Dan Phong Dien - 03/11/2011 19:40

Theo tôi nhưng việc nhỏ nhoi mà công an xã và huyện Phong Điền vẫn phanh phui để làm việc, còn những việc lớn như thế này mà ông lão 76 tuổi vẫn ung dung ngoài vong pháp luật. Phải chăng...?? Hay là....????

batbinh - 03/11/2011 14:16

phải chăng cơ quan công an huyện Phong Điền ko đủ trình độ nghiệp vụ để đem lại công lý cho người dân hay sao? đặc biệt là những e nhỏ bị xâm hại như vậy.