• PGS.TS Trần Đình Thiên: 'Quảng Ninh và doanh nghiệp đang làm rất tốt để phát triển vùng di sản thành kỳ quan bốn mùa'

  PGS.TS Trần Đình Thiên: 'Quảng Ninh và doanh nghiệp đang làm rất tốt để phát triển vùng di sản thành kỳ quan bốn mùa'

  ANTD.VN - Đánh giá cao cách làm du lịch của Quảng Ninh, khi mời gọi và phát huy được thế mạnh của những doanh nghiệp lớn như Sun Group, PGS.TS Trần Đình Thiên nhận định: “Quảng Ninh là một trong những địa phương tiên phong ở miền Bắc chuẩn bị điều kiện để phát triển du lịch 4 mùa. Đây là cách tiếp cận mới cho du lịch Việt Nam”.

 • Một nghệ thuật thưởng thức mùa đông của người Nhật

  Một nghệ thuật thưởng thức mùa đông của người Nhật

  ANTD.VN - Tắm onsen giữa trời đông, thư thái thả mình trong làn khoáng nóng ấm áp tỏa hơi nước nghi ngút bên khung cửa trông ra những dãy núi tuyết trắng rơi phủ dầy, “nghệ thuật tận hưởng mùa đông” của người Nhật là đây.

 • Thời điểm tắm onsen tuyệt nhất tại Yoko Onsen Quang Hanh đến rồi

  Thời điểm tắm onsen tuyệt nhất tại Yoko Onsen Quang Hanh đến rồi

  ANTD.VN - Tắm khoáng nóng phù hợp cho cả 4 mùa, tuy nhiên, mùa thu đông vẫn là thời điểm lý tưởng nhất để trải nghiệm loại hình nghỉ dưỡng mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe này. Đây là một trong những lý do khiến Yoko Onsen Quang Hanh – khu nghỉ dưỡng khoáng nóng onsen chuẩn Nhật của Sun Group tại Quảng Ninh đặc biệt hấp dẫn du khách.

 • Những điểm đến thay đổi ấn tượng sau mùa dịch

  Những điểm đến thay đổi ấn tượng sau mùa dịch

  ANTD.VN - Du lịch đã rục rịch đón khách trở lại ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Rất nhiều điểm đến đã kịp thay đổi để “trở lại và lợi hại hơn xưa”, với vô số những hấp dẫn, bất ngờ dành tặng du khách.

 • Quảng Ninh có gì mà khiến du khách nhớ nhung nhiều đến thế?

  Quảng Ninh có gì mà khiến du khách nhớ nhung nhiều đến thế?

  ANTD.VN - Khác với khung cảnh sôi động thường thấy của điểm du lịch số một miền Bắc, Quảng Ninh năm nay vắng lặng vì Covid-19. Nhưng miền di sản vẫn khiến các tín đồ dịch chuyển thương nhớ khôn nguôi khi tiết trời chuyển thu. Nỗi nhớ ấy được gọi tên bằng những trải nghiệm mà dẫu có đi muôn nơi, người ta vẫn chỉ khát khao được trở lại với vùng đất của núi biếc, biển xanh và những vịnh biển, đầm phá đẹp như tranh họa đồ này.

 • Kinh tế xoay trục, BĐS Quảng Ninh sẽ tiếp nối thăng hoa?

  Kinh tế xoay trục, BĐS Quảng Ninh sẽ tiếp nối thăng hoa?

  ANTD.VN - Sau hơn 7 năm, chiến lược chuyển đổi mô hình phát triển từ “nâu” sang “xanh” đã mang lại nhiều thành tựu ấn tượng cho kinh tế Quảng Ninh. Trong đó, “trái ngọt” cũng được dành cho lĩnh vực bất động sản, nhất là bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng.

 • Đến Yoko Onsen Quang Hanh, nhất định phải trải nghiệm các loại hình tắm khoáng này

  Đến Yoko Onsen Quang Hanh, nhất định phải trải nghiệm các loại hình tắm khoáng này

  ANTD.VN - Sở hữu nguồn khoáng nóng vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh thậm chí còn nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau. Cùng chúng tôi khám phá những công dụng độc đáo của các loại hình bể tắm tại khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam.