• Chung kết EURO 2020: Ý - Anh: Vạn sự… ý trời

  Chung kết EURO 2020: Ý - Anh: Vạn sự… ý trời

  ANTD.VN - Sau đúng 1 tháng người hâm mộ “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”, EURO 2020 sẽ khép lại với trận chung kết giữa ĐT Ý và ĐT Anh vào lúc 2 giờ sáng ngày 12-7 (giờ Việt Nam).

 • Người Việt ở Anh: Cơ hội chia đều cho cả hai

  Người Việt ở Anh: Cơ hội chia đều cho cả hai

  ANTD.VN -  Một nghiên cứu sinh người Việt đang học tập tại Đại học Aston (Birmingham, Anh quốc) tường thuật: “Cơn sốt bóng đá đang dâng cao hơn bao giờ hết ở xứ sở sương mù trước trận chung kết EURO 2020”.

 • Trung Quốc: Nhà cây cao chọc trời giải quyết ô nhiễm không khí

  Trung Quốc: Nhà cây cao chọc trời giải quyết ô nhiễm không khí

  ANTD.VN - Thành phố Nam Kinh ở tỉnh Giang Tô, miền đông Trung Quốc sẽ trở thành thành phố thứ ba trên thế giới – nơi kiến trúc sư người Ý Stefano Boeri xây dựng các tòa nhà cây chọc trời, có thể cải thiện chất lượng không khí của thành phố này. 

 • Bỏ việc để đi du lịch cùng... cún cưng

  Bỏ việc để đi du lịch cùng... cún cưng

  ANTD.VN - Bạn sẽ làm gì nếu như muốn đi du lịch khắp thế giới cùng với cún cưng của mình khi mà hầu như các nhà nghỉ, khách sạn và phương tiện giao thông không cho phép bạn mang theo chó? 

 • Nghi can vụ đâm xe tải ở Đức bị bắn chết

  Nghi can vụ đâm xe tải ở Đức bị bắn chết

  ANTD.VN - Người đàn ông gốc Tunisia tên Anis Amri, 24 tuổi – kẻ bị nghi là thủ phạm trong vụ tấn công khủng bố bằng xe tải vào hội chợ Giáng sinh ở Berlin (Đức) – đã bị bắn chết tại ngoại ô thành phố Milan, Ý hôm 23-12. 

 • NATO tập trận hải quân trên biển Đen

  NATO tập trận hải quân trên biển Đen

  ANTĐ - NATO đang chuẩn bị tổ chức một cuộc tập trận gần bán đảo Balkans với sự góp mặt của các tàu chiến và binh lính của nhiều nước. Sự kiện này đến sau khi Hạm đội biển Đen của Nga vừa tuyên bố đưa vào sử dụng một chiếc tàu ngầm hiện đại mới.