
Hiện trường vụ lật xe
Tại hiện trường, nhiều cây xanh thân bị gẫy do xe va chạm. Đặc biệt, xe môtô Dream II biển kiểm soát 77S1-0892 dựng trên vỉa hè trước nhà số 367 bị xe tải đè nát. Ngôi nhà 369 Đống Đa bị hư nặng, nhưng rất may, lúc chiếc xe tải húc vào, ngôi nhà này không có người và đóng cửa nên không có thương vong về người.

Nhiều cây xanh trên hè phố bị gẫy
Chiếc xe tải bị hư hỏng phần đầu và mốp thùng; tài xế chủ động nhảy ra ngoài an toàn và sau đó đã bỏ trốn.
Theo các nhân chứng của dãy nhà này kể lại, chiếc xe tải 77H – 6903 chạy với tốc độ rất nhanh, tài xế có khả năng ngủ gật nên không làm chủ được tay lái mới ủi vào nhà dân.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Quy Nhơn phối hợp với Công an tỉnh Bình Định đã có mặt để điều tra, giải quyết và giải tỏa mì lát trên xe, cứu hộ xe bị nạn để lập lại giao thông khu vực này.