- Trực thăng rơi trong rừng, không ai sống sót
- 7 người thiệt mạng trong tai nạn do xe đầu kéo gây ra tại Mỹ
- Trực thăng rơi tại Nepal, 5 người chết, 1 người mất tích

Tổng thống Moldova Igor Dodon
"Có một vụ tai nạn xe hơi, nhờ ơn Thiên Chúa tất cả mọi người đã an toàn và lành lặn", phát ngôn viên của tổng thống, ông Carmina Lupei nói.
Truyền thông sở tại đưa tin, chiếc xe ôtô chở tổng thống đã va chạm với một xe tải của nhà máy chế biến thịt trên tuyến đường Straseni-Calarasi, cách khoảng 30 km về phía Tây Bắc thủ đô Chisinau.

Chiếc xe trong đoàn bị lật ngửa
Một trong những chiếc xe của đoàn bị lật và tổng thống Dodon được đưa đến bệnh viện nhưng chỉ bị thương nhẹ với vết trầy xước và vết bầm tím. Tuy nhiên, truyền thông địa phương cho biết mẹ của tổng thống hiện đang trong tình trạng nguy kịch do va chạm trong vụ tai nạn.
Ông Doden, 43 tuổi, làm tổng thống Moldova kể từ tháng 12-2016, và được coi là một nhà lãnh đạo ủng hộ Nga.