Xe bán tải Toyota Tacoma 2016 sẽ có phong cách thể thao hơn

ANTĐ -  Toyota vừa đăng tải một đoạn video teaser cho Tacoma 2016, mẫu xe sẽ chính thức trình làng tại Detroit Motor Show sắp diễn ra vào tháng 1-2015.

Đoạn video chỉ dài 16 giây và không tiết lộ nhiều về chiếc xe bán tải Tacoma, tuy nhiên, rõ ràng thiết kế của nó đang bị ảnh hưởng nhiều bởi mẫu xe Tundra lớn hơn và tiếng ống pô cũng có phần thể thao hơn so với phiên bản cũ. Cửa sau của Tacoma có cùng phong cách thiết kế với Tundra và cả 2 mẫu bán tải cũng có chung diện mạo thể thao ở ba-đờ-sốc sau. Như người anh em lớn hơn của mình, logo "Tacoma" cũng được dập lên phần đuôi xe.

Xe bán tải Toyota Tacoma 2016 sẽ có phong cách thể thao hơn  ảnh 2Hình ảnh về Tacoma 2016 được Toyota hé lộ 

Tacoma 2016 có thể sẽ có một lưới tản nhiệt hình thang và nổi bật bởi dải đèn pha LED. Nắp capô sẽ được chăm chút hơn chứ không đơn giản như cũ và cùng với đó là nhiều chi tiết mạ crôm mạnh mẽ.

Mẫu xe trong hình ảnh có thể là phiên bản cao cấp TRD Pro của Tacoma. Phiên bản này cao cấp hơn do nó được trang bị thêm gói lắp đặt TRD Pro, nhằm sử dụng với mục đích off-road và bao gồm các bánh xe, lốp xe hầm hố hơn, cũng như hàng loạt các nâng cấp thiết kế.

Với doanh số 140.000 chiếc trong tháng 11 vừa qua, Tacoma dễ dàng trở thành mẫu xe bán tải bán chạy nhất trong phân khúc xe tầm trung. Tuy nhiên, Toyota sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh ác liệt hơn vào thời gian tới với các mẫu xe bán tải đến từ General Motors như Chevrolet Colorado và GMC Canyon.
Đoạn video teaser của Tacoma 2016: