Xả súng tại hộp đêm ở Australia, một người thiệt mạng

  • 14/04/2019 17:00
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Vụ xả súng tại một hộp đêm ở thành phố Melbourne, Australia vừa giết chết một nhân viên an ninh và làm bị thương 3 người khác, tuy nhiên, cảnh sát loại trừ khả năng đây là một cuộc tấn công khủng bố.

Vụ xả súng diễn ra lúc rạng sáng ở một hộp đêm thuộc khu vực quận vui chơi giải trí sầm uất nhất thành phố Melbourne. 3 nhân viên an ninh và một người đàn ông đang xếp hàng để được vào hộp đêm đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau vụ nổ súng.

Một nhân viên an ninh đã tử vong tại bệnh viện sau đó, trong khi 3 người còn lại đều bị thương nặng.

Xả súng tại hộp đêm ở Australia, một người thiệt mạng ảnh 1

Vụ xả súng khiến một nhân viên an ninh của hộp đêm thiệt mạng

“Dường như đạn được bắn từ một chiếc ô tô đi qua khu vực này và nhằm vào đám đông đứng bên ngoài hộp đêm. Nạn nhân bị thương nặng do bị bắn từ khoảng cách rất gần”, nhân viên điều tra Andrew Stamper lập luận.

Cảnh sát đang cố xác định những chiếc xe nào đã di chuyển qua khu vực này lúc 3h sáng và cho biết, một chiếc Porsche màu đen đã được phát hiện cháy rụi tại ngoại ô Melbourne.

Chưa có nghi phạm nào bị bắt và cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Australia là một trong những quốc gia có luật kiểm soát súng đạn nghiêm ngặt nhất thế giới sau khi xảy ra vụ xả súng giết chết 35 người ở cảng Arthur vào năm 1996.

Cách đây ít lâu, nước láng giềng New Zealand cũng mới thay đổi luật kiểm soát súng đạn sau vụ xả súng vào 2 nhà thời Hồi giáo, giết chết 50 người.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục