Vừa trở về AC Milan, "siêu quậy" Balotelli lại gây scandal

  • 08/09/2015 13:18
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Cái tên Mario Balotelli một lần nữa trở thành chủ đề gây tranh cãi của giới hâm mộ sau khi bị tước bằng lái xe, chỉ một thời gian ngắn kể từ lúc trở lại thi đấu cho AC Milan.

Theo giới truyền thông, cầu thủ thất sủng ở Liverpool đã bị tước bằng lái xe vì chạy quá tốc độ tại AC Milan. Tiền đạo người Italia rời sân Anfield trong mùa hè năm nay, sau mùa giải đáng thất vọng, nơi anh chỉ ghi vỏn vẹn 1 bàn thắng tại Premier League.

Vừa trở về AC Milan, "siêu quậy" Balotelli lại gây scandal ảnh 1

Balotelli trở lại San Siro theo các hợp đồng cho mượn, nhưng một lần nữa lại gây phiền hà, bất chấp có những giao kèo về đạo đức với AC Milan.

Các nguồn tin ở Italia cho biết, Balotelli đã bị cảnh sát giữ bằng lái xe vì lỗi chạy quá tốc độ trên con đường gần nhà ở Brescia tuần trước. Cụ thể, “siêu quậy” điều khiển chiếc Lamborghini chạy với tốc độ 90km/giờ tại khu vực giới hạn tốc độ tối đa 50km/giờ.

Vừa trở về AC Milan, "siêu quậy" Balotelli lại gây scandal ảnh 2

AC Milan chưa đưa ra lời bình luận ngay lập tức về trường hợp của Balotelli nhưng đã ký kết với ngôi sao này một số điều khoản trong bản hợp đồng được mô tả là bất thường.
Theo đó, nếu tiền đạo người Italia vi phạm một số điều khoản về tác phong và lối sống, trong đó có việc không được làm xấu đến hình ảnh của CLB, đầu tóc, ăn mặc phù hợp, thỏa thuận giữa 2 bên có thể bị chấm dứt mà đội bóng không phải bồi thường.

Tin cùng chuyên mục