• Trang Lạ làm vedette trên sàn catwalk Mỹ

  Trang Lạ làm vedette trên sàn catwalk Mỹ

  ANTĐ - Gương mặt góc cạnh, ánh nhìn sắc sảo cùng phong cách trình diễn mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng rất lãng mạn, tinh tế là những yếu tố để Trang Lạ trở thành người mẫu chính trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

 • Gia đình là vương miện quý giá nhất

  Gia đình là vương miện quý giá nhất

  ANTĐ - Nhắc tới siêu mẫu Trần Bảo Ngọc, khán giả vẫn nhớ tới vedette nổi danh một thời trên sàn diễn thời trang Hà Nội. Ngay khi còn trên đỉnh vinh quang, Trần Bảo Ngọc đã chọn cách lui về hậu trường, chọn cách sống bình lặng. Với chị lúc này, sở hữu một gia đình hạnh phúc mới chính là chiếc vương miện đáng giá nhất của cuộc đời. Bảo Ngọc vui vẻ cho biết, đã từ lâu, chị đều đặn tuần 3 buổi tập yoga, tập thói quen sống chậm để cảm nhận được sự bình lặng của cuộc sống. 

 • "Cô dâu mới" Tăng Thanh Hà tái xuất trên sàn catwalk

  "Cô dâu mới" Tăng Thanh Hà tái xuất trên sàn catwalk

  ANTĐ - Sau đám cưới đình đám, Tăng Thanh Hà sẽ tái xuất trên sàn catwalk trong show của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để trình diễn một bộ trang phục đặc biệt do chính nhà thiết kế này thực hiện riêng.

 • Nhà thiết kế Minh Hạnh mời Đại sứ Ý làm “vơ đét”

  Nhà thiết kế Minh Hạnh mời Đại sứ Ý làm “vơ đét”

  ANTĐ - Một hình ảnh hoàn toàn Ý, một vẻ đẹp Ý rất cổ điển, là tiết lộ của nhà thiết kế Minh Hạnh về đêm thời trang “Phong cách kiến trúc Ý” diễn ra vào 19h ngày 16-11 tại hồ bơi khách sạn Sofitel Legend Metropole (15 Ngô Quyền, Hà Nội). 

 • “Khởi nguồn mới của cái đẹp”

  “Khởi nguồn mới của cái đẹp”

  ANTĐ - Là bức thông điệp của chương trình thời trang chuyên nghiệp được mong đợi nhất trong năm - “Đẹp Fashion Show 2012” sẽ diễn ra vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. 

 • Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette

  Hoàng Thùy, Tuyết Lan thi nhau giữ vị trí vedette

  ANTĐ - Tối qua 17-5, Tuyết Lan đã trở thành tâm điểm của chương trình Thời Trang & Đam Mê trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn thương hiệu thời trang Valenciani, còn Hoàng Thùy được chọn là vedette trong bộ sưu tập của NTK Giao Linh. 

 • Tìm kiếm tài năng người mẫu châu Á

  Tìm kiếm tài năng người mẫu châu Á

  ANTĐ - Biến ước mơ trở thành siêu mẫu chuyên nghiệp trên sàn diễn quốc tế là cơ hội dành cho các cô gái Việt yêu thích trình diễn thời trang khi đến với cuộc thi tìm kiếm “vơ đét” tài năng châu Á - “Asia’s Next Top Model 2012”. 

 • Bồ CR7 giành miếng ăn của bồ Boateng

  Bồ CR7 giành miếng ăn của bồ Boateng

  ANTĐ - Một cuộc chiến tranh giữa những nàng WAGs vừa nổ ra khi cô bồ Irina Shayk của CR7 bị cáo buộc “tranh miếng ăn” của Melissa Satta, người đẹp đang cặp kè cùng Boateng.

 • Phương Mai thi “Siêu mẫu thế giới”

  Phương Mai thi “Siêu mẫu thế giới”

  ANTĐ - Người đẹp Phương Mai sẽ đại diện giới “vơ đét” Việt lên đường sang kinh đô thời trang Italia so tài tại cuộc thi “Siêu mẫu thế giới - The look of the year 2011” diễn ra từ ngày 25-9 đến 1-10 tới.